Cách lên đồ Krizzix mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Krizzix là một vị pháp sư có bộ kỹ năng cực kì độc đáo rất thích hợp cho việc đi gank hỗ trợ đồng đội và đảm đương vai trò trợ thủ. Vị tướng này có đến hai kỹ năng tàn hình nên rất mạnh trong các pha áp sát bất ngờ hỗ trợ đồng đội tấn công mục tiêu. Lượng sát thương mà Krizzix gây ra tuy không lớn nhưng cũng tương đối ok nên các bạn cũng có thể thử thách bản thân ở vị trí đi mid lên sát thương phép. Tuy nhiên, mình không khuyến khích vấn đề này và mình chỉ khuyên các bạn nên cho Krizzix đi đường rồng hỗ trợ xạ thủ. Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách lên đồ Krizzix, bảng ngọc Krizzix, cách chơi và bảng ngọc của vị tướng này thì nên tham khảo bài viết này.

Cách chơi Krizzix

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ / SP bảo kê đồng đội.

Bộ kỹ năng của Krizzix

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Đối với chiêu 1 các bạn chỉ cần cộng 2 điểm, nâng max chiêu 2 và còn lại cộng cho chiêu 3.

– Ẩn Đột (Nội tại): Với nội tại, khi thoát khỏi tầm nhìn của kẻ địch trong thời gian ngắn giúp hắn cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương phép và khiến kẻ địch xung quanh bị làm chậm. Đồng thời đòn đánh thường cường hóa của Krizzix còn giúp hắn kích hoạt kỹ năng của trang bị. Nếu tung đòn đánh thường cường hóa trong tình huống kẻ địch không nhìn thấy hắn thì thời gian hồi của Ẩn đột được giảm đi đáng kể.

– Ngụy Trang Đơn Lẻ (Chiêu 1): Khi sử dụng chiêu 1, Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang và được tăng tốc chạy trong 4s. Mỗi khi hắn lướt qua kẻ địch sẽ gây nên sát thương phép và khiến nạn nhân bị giảm giáp, giáp phép trong thoáng chốc. Trạng thái này sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây sát thương bằng chiêu thức khác lên kẻ địch.

– Vạn Vật Hấp Dẫn: Kỹ năng này giúp Krizzix triệu hồi một trận pháp xung quanh bản thân. Mỗi giây sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau 2s, trận pháp bùng nổ gây thêm sát thương phép và hút nạn nhân lại gần hắn kèm thêm hiệu ứng làm choáng trong thoáng chốc. Đồng thời giúp Krizzix nhận thêm một lớp lá chắn giúp chặn sát thương. Nếu đồng đội đứng trong vùng của chiêu thức thì cũng nhận được lớp lá chắn tương tự.

– Ngụy Trang Đồng Bộ: Krizzix sử dụng huyết mạnh thiên phú giúp đồng đội lân cận tăng tốc chạy và trong thoáng chốc hắn cùng đồng đội bước vào trạng thái tàn hình. Không những thế, chiêu thức này còn giúp Krizzix và đồng đội nhận được tầm nhìn của một kẻ địch gần nhất.

Hướng dẫn chơi Krizzix 

– Combo chuẩn nhất cho Krizzix: Chiêu 1–> Chiêu 2 –> Chiêu 3. Nếu đi cùng động đội thì nên kích hoạt chiêu 3 trước để giúp tất cả đồng đội tàn hình –> Dùng chiêu 2 để hút kẻ địch lại –> Nếu ngập nguy hiểm thì dùng chiêu 1 để tháo lui hoặc dùng nó để truy đuổi kẻ địch thấp máu.

– Dù chỉ là một tướng trợ thủ nhưng Krizzix sở hữu một lượng sát thương không đến nổi tồi. Vì vậy, khi đi vai trò trợ thủ thì các bạn không cần lên nhiều đồ sát thương. Chỉ cần tập trung lên đồ thủ để tăng khả năng chống chịu là được.

– Với chiêu 3, các bạn có thể dùng nó để đi cướp rồng hoặc cướp bùa. Nếu cả team đi chung thì có thể dùng nó để tấn công tập thể kẻ địch.

– Khi dùng Krizzix đi trợ thủ, các bạn chịu khó đi check bụi lấy tầm nhìn cho đồng đội. Nếu gặp cơ hội thuận lợi thì dùng chiêu 1 áp sát –> Chiêu 2 để hút kẻ địch lại. Nếu không ổn thì có thể dùng chiêu 1 để tháo lui.

Cách lên đồ Krizzix

Cách lên đồ Krizzix SP/Trợ thủ

Trong trường hợp team bạn có các tướng sát thủ tàn hình và tướng pháp sư gây sát thương phép cao thì nên chọn thủy triều ma nhãn + huân chương troy để kháng phép.

Cách lên đồ Krizzix sát thương

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Keera mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Krizzix

Bảng ngọc Krizzix

  • Ngọc Đỏ III: 10x viên Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp
  • Ngọc Tím III: 10x Máu tối đa/Hồi Máu/Tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: 10x Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Phù hiệu Krizzix

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1 : Ám kích
  • Cấp 2 : Sinh tồn
  • Cấp 3 : Du hiệp

– Nhánh phụ:

  • Nhánh phụ 1: Phù hiệu thành khởi nguyên –> Cấp 1 : Mật ngữ
  • Nhánh phụ 2: Phù hiệu khu vực hỗn mang –> Cấp 1 : Hấp huyết

Lời kết

Cách lên đồ Krizzix mùa 21, bảng ngọc Krizzix, phù hiệu hiệu quả Đối với Krizzix, kỹ năng mạnh nhất của vị tướng này chính là chiêu 2. Chỉ cần hút trúng nhiều mục tiêu khi giao tranh tổng xảy ra hoặc bắt hút trúng các tướng máu giấy team địch thì chắc chắn sẽ chiếm được rất nhiều lợi thế. Với chiêu 3 của Krizzix, bạn và đồng đội có thể tạo nên các pha giao tranh bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận