Cách lên đồ Laville mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Laville là một vị tướng xạ thủ rất mạnh với bộ kỹ năng khó chịu, sát thương cao và có tốc độ bắn rất nhanh. Có thể giai đoạn đầu vị tướng này khá yếu nhưng càng về sau sức mạnh và khả năng gây sát thương của Laville cực kì đáng sợ. Nếu để cho vị tướng này tung chính xác chiêu 3 thì chắc chắn bạn sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương cực lớn. Chỉ cần có được sự bảo kê tốt từ đồng đội thì Laville có thể bắn nát cả team địch. Dù bộ kỹ năng của Laville không có gì phức tạp nhưng để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Các bạn cần phải biết cách lên đồ Laville, bảng ngọc Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho anh chàng xạ thủ này.

Cách chơi Laville

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Laville

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Đạn Liên Châu (Nội tại): Với nội tại, mỗi khi gây đủ 3 đòn đánh lên mục tiêu sẽ khiến mỗi đòn đánh thường tiếp theo bắn ra 3 phát đạn kéo dài trong 3 giây.

– Đạn Truy Ảnh (Chiêu 1): Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh thường của cậu ta gây thêm sát thương tối đa 3 mục tiêu trong 5s. Khi kích hoạt trong trạng thái đanh liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây ít sát thương hơn nhưng bù lại kẻ địch cạnh bên sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn trước.

– Khiên Phản Tốc (Chiêu 2): Laville nhận được lớp lá chắn đỡ 1 chiêu thức của đối phương và tăng tốc chạy cho bản thân trong 1.5s. Đồng thời mỗi phát bắn sẽ làm chậm mục tiêu. Nếu chặn thành công chiêu thức của kẻ địch, đòn đánh kế tiếp của Laville trong 3s sẽ gây sát thương chí mạng.

– Đạn Thần Quang (Chiêu 3): Laville bắn ra một viên đạn ánh sáng gây sát thương trong phạm vi và làm choáng mục tiêu đầu tiên trúng phải. Đạn Thần Quang trúng mục tiêu có thể gây sát thương những kẻ địch gần đó nhưng chỉ gây choáng một mục tiêu. Đạn bay càng xa thì mục tiêu choáng sẽ càng lâu và tối đa lên tới 3.5s. Ngoài ra, viên đạn này cũng có thể bay xuyên bản đồ giống tên thần của Yorn nhưng với tốc độ chậm hơn.

Hướng dẫn chơi Laville

Combo chuẩn nhất cho Laville: Chiêu 2 –> Bắn thường –> Chiêu 1 –> Bắn thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2. Tùy vào từng tình huống, các bạn có thể sử dụng chiêu 3 trước. Lưu ý, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Để có thể trở nên bất tử trước kẻ địch, các bạn nên lên trang bị cung tà ma. Khi tích đủ nội tại, các bạn sử dụng chiêu 1 à Bật cung tà ma.

Chiêu cuối của Laville rất mạnh và lợi hại trong giao tranh tổng. Chỉ cần bắn trúng mục tiêu thì đa phần nạn nhân dính chiêu điều bị lên bảng đếm số.

Vì là tướng máu giấy nên các bạn tuyệt đối không được lên quá cao và không đi lẻ. Phải luôn đi cùng sp hoặc đồng đội để tránh bị bắt lẻ.

Cách lên đồ Laville

– Cách lên đồ Laville phổ biến nhất

– Nếu nhận thấy team bạn có quá nhiều tướng sát thủ hoặc tướng sát thủ quá xanh thì các bạn nên cân nhắc lên trang bị sau:

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Paine mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, Phù hiệu Laville

Bảng ngọc Laville

  • Ngọc Đỏ III: 10 Viên Tốc đánh + Chí Mạng
  • Ngọc Tím III: 10 Viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc Xanh lục III: 10 Viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Laville

Lời kết

Cách lên đồ Laville, bảng ngọc Laville mùa 21 hợp lý cho Laville là một vị tướng xạ thủ rất được yêu thích trong thời gian gần đây bởi khả năng gây sát thương cao và tốc đánh cực ghê. Ở giai đoạn đâu, vị tướng này khá yếu nên các bạn cần phải hạn chế giao tranh và chỉ nên tập trung farm. Khi giao tranh xảy ra, chiêu 3 của anh chàng này se trở nên cực kì lợi hại. Chỉ cần tung chiêu chính xác thì khả năng có mạng là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận