Bảng ngọc Mganga, Cách lên đồ Mganga mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Mganga là một vị pháp sư hắc ám khát khao quyền lực và luôn cố gắng để đạt được quyên lực cao nhất. Đối với hắn quyền lực là tất cả, là mục tiêu duy nhất giúp hắn tồn tại. Chính vì quá điên cuồng với quyền lực nên hắn đã chọn con đường sử dụng ma thuật hắc ám. Để đạt được thứ mình mong muốn nhất, hắn đã từng lên kế hoạch thu thập các con thú hùng mạnh để đổi lấy thứ ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Khi kế hoạch bại lộ, hắn đã thẳng tay hạ sát từng người từng người một trong hội đồng các thầy tu một cách vô cùng dã man. Sau này, hắn bỏ trốn vào khu rừng chết chóc rồi tiếp tục nghiên cứu độc và ma thuật hắc ám. Với ma thuật đen tối cùng với độc của mình, Mganga trở thành một đối thủ đáng gờm trong Liên Quân. Khi sử dụng Mganga leo hạng, người chơi cần bỏ ít thời gian ra để học cách lên đồ Mganga, cách chơi, bảng ngọc Mganga và phù hiệu vị pháp sư hắc ám này.

Cách chơi Mganga

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Mganga

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau cứ tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Tà thuật (Nội tại): Các đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương.

– Độc khí (Chiêu 1): Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây 60/66/72/80/86/94 (+0.16 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Chiêu thức này có thể tích lũy hai cộng dồn, thời gian trễ giữa hai lần tung chiêu là 2 giây.

– Độc tố (Chiêu 2): Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây 90/103/116/129/142/155 (+0.40 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.

– Độc dược (Chiêu 3): Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 120/180/280 (+0.65 công phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi 120/120/120 + (0.32 công phép) máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương hoặc hồi phục.

Hướng dẫn chơi Mganga 

– Combo chuẩn nhất của Mganga: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Đánh thường để gây thêm sát thương và tích lũy dấu ấn lên đối thủ –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để dọn dẹp lính và cấu rỉa máu.

– Trong giao tranh, sử dụng chiêu 1 để làm chậm và cấu rỉa máu đổi thủ –> Kích hoạt chiêu 3 để tiếp tục gây sát thương và hồi máu cho đồng đội. Sau đó dùng chiêu 2 tiếp tục tấn công và hồi máu.

– Mganga là một vị pháp sư có khả năng dồn sát thương rất tốt. Bên cạnh đó, hắn còn có khả năng hồi máu cực ghê nên cực khó chịu khi đi đường giữa.

– Các bạn nên tận dụng các đòn đánh thường và kỹ năng để tích lũy dấu ấn kích hoạt nội tại gây thêm sát thương cho kẻ địch.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Omega, Cách lên đồ Omega mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Mganga

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Kahlii, Cách lên đồ Kahlii mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Mganga

Bảng ngọc Mganga

– Bảng ngọc Mganga xuyên giáp / Chống chịu

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75
 • 10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

– Bảng ngọc Mganga cấu rỉa thả diều cực khó chịu

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/TỐC ĐÁNH: Công phép +4.2, Tốc đánh +0.6%
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Mganga

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Sung mãn
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ:

 • Cấp 1: Quả cầu băng sương
 • Cấp 2: Uy áp

Lời kết

Cách tạo bảng ngọc Mganga, lên đồ Mganga là điểm cốt lõi Ngoài vị trí đi đường giữa, các bạn cũng có thể sử dụng Mganga cho vị trí trợ thủ đi đường rồng. Với khả năng làm chậm, cấu rỉa máu cực khó chịu và hồi máu cho bản thân, đồng đội thì chắc chắn sẽ khiến kẻ địch vô cùng e dè và khiếp sợ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận