Cách lên đồ Rouie mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Rouie là một nữ trợ thủ được “Gà Rán” tặng miễn phí toàn sever. Dù chỉ là một vị tướng free nhưng Rouie sở hữu một bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Để nhận được Rouie, các bạn chỉ cần đăng nhập vào game, chọn phần sự kiện và nhận tướng thôi. Nhiều bạn cho rằng Rouie khá phế bởi chiêu thức của nó chủ yêu chỉ giúp đồng đội biến về tế đàn nhanh chóng và tập hợp đồng đội giao tranh mà thôi. Rouie chỉ có duy nhất một chiêu thức gây câm lặng, hất tung và gây chút sát thương. Để chơi tốt vị tướng này, ngoài yếu tố kỹ năng thì sự hợp tác của đồng đội là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu bạn yêu thích vị tướng này thì có thể xem cách lên đồ Rouie, cách chơi, bảng ngọc Rouie và phù hiệu Rouie chuẩn nhất tại bài viết này.

Cách chơi Rouie

Vị trí tốt nhất

Sp / Trợ thủ hỗ trợ đồng đội

Bộ kỹ năng của Rouie

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Quang Tốc (Nội tại): Nhờ vào nội tại, Rouie giúp bản thân và đồng đội tăng tốc chạy khi đi cạnh nhau.

– Thần Cảnh, Thần Ấn (Chiêu 1): Rouie triệu hồi một trận pháp “Thần cảnh” tại vị trí chỉ định gây nên sát thương phép và khiến nạn nhân bị câm lặng. Khi kích hoạt chiêu thức này lần 2, Rouie  sẽ triệu hồi Thần ấn theo hướng chỉ định gây sát thương phép và đầy lui kẻ địch. Lưu ý, Thời gian tồn tại của Thần ấn là 4s. Đồng thời, nó còn giúp đồng đội được tăng tốc chạy khi di chuyển qua thần ấn.

– Thần Môn (Chiêu 2): Rouie triệu hồi ra một cánh cổng thứ nguyên. Sau 4s, cánh cổng sẽ đưa Rouie cùng đồng đội đứng trên đó trở về tế đàn và đồng thời giúp đồng đội tăng tốc chạy, hồi toàn máu và năng lượng ngay lặp tức. Ngoài ra, cánh cổng cũng không có giới hạn số người đứng trên đó.

– Thần Vực (Chiêu 3): Rouie triệu hồi Thần Vực tại vị trí chỉ định gây sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi. Đồng thời, trong 8s tất cả đồng đội đều có thể dịch chuyển đến vị trí thần vực. Khi đứng trong thần vực, đồng đội của Rouie sẽ được tăng mạnh tốc đánh theo mỗi cấp kỹ năng: 30/45/60%.

Hướng dẫn chơi Rouie

– Combo cho Rouie: Chiêu 1–> Tiếp tục kích hoạt chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 (Nếu đồng đội gặp nguy hiểm).

– Rouie không có khả năng gây nhiều sát thương nên các bạn không cần phải lên nhiều trang bị sát thương làm gì.

– Khi sử dụng chiêu 1 lần đầu tiên trúng kẻ địch thì nó sẽ khiến kẻ địch bị câm lặng. Khi ấn lần thứ 2 nó sẽ khiến nạn nhân bị hất tung.

– Khi nhận thấy đồng đội bị tấn công và rơi vào nguy hiểm thì các bạn nên dùng chiêu 2 để đưa đồng đội về tế đàn.

– Khi muốn giao tranh thì nên đặt chiêu 3 để triệu hồi đồng đội đến giúp. Tuy nhiên, chiêu thức này chỉ thật sự hiệu quả khi bạn chơi với team có tình thần đồng đội hoặc chơi cùng bạn bè mà thôi.

Cách lên đồ Rouie

– Cách lên đồ Rouie đi sp chuẩn nhất

– Cách lên đồ Rouie giảm hồi máu khi team bạn có nhiều tướng trâu bò và khả năng hồi máu cực khủng.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Paine mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, Phù hiệu Rouie

Bảng ngọc Rouie

– Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh, Máu và Giáp

– Ngọc tím III: 10X Máu, Hồi máu và Tốc chạy.

– Ngọc xanh lục III: 10x Hồi chiêu

Phù hiệu Rouie

Lời kết

Cách lên đồ Rouie, bảng ngọc Rouie mùa 21 sẽ giúp cho bạn tối ưu được sức mạnh của vị tướng này trong leo rank. Trong tất cả các tướng về đở đòn/trợ thủ thì dường như Rouie là vị tướng có khả năng gây sát thương thấp nhất. Đa phần các kỹ năng của cô nàng này đều nghiêng về hỗ trợ đồng đội. Để chơi tốt được Rouie, các bạn cần phải sử dụng chiêu 3 đúng thời điểm. Nếu nhận thấy đồng đội của mình thấp máu thì nên dùng chiêu 2 để đưa đồng đội về tế đàn hồi máu và dùng ngay chiêu 3 để triệu hồi đồng đội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận