Cách lên đồ Volkath mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Những vị tướng đấu sĩ luôn được rất nhiều game thủ quan tâm và thường xuyên chọn lựa để leo hạng. Với các tướng đấu sĩ, các bạn có thể cho họ đi rừng hoặc đi top đều ổn cả. Chính vì được nhiều game thủ quan tâm nên Liên Quân Mobile có rất nhiều vị tướng đấu sĩ. Một trong số đó có thể kể đến là chúa tể hắc ám Volkath. Đây là một kẻ đứng đầu vực hỗn mang và sở hữu một sức mạnh kinh hoàng khiến bao người khiếp sợ. Đến với đấu trường danh vọng trong Liên Quân Mobile, hắn sẽ là một vị tướng đắc lực giúp các game thủ leo hạng dễ dàng hơn. Đây là một vị tướng có khả năng gây sát thương cao và chống chịu tương đối tốt. Nếu nắm bắt được cách lên đồ Volkath, bảng ngọc Volkath, cách chơi và phù hiệu nữa thì chắc chắn bạn sẽ trở nên mạnh và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Cách chơi Volkath

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong (Đường có tà thần) hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Volkath

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 (Tăng đúng theo cấp độ của tướng).

– Ma Quân (Nội tại): Với nội tại, mỗi khi Volkath tích lũy đủ 4 điểm ấn ký ma quân sẽ lặp tức nổ tung gây nên 200 + (110% công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý cho nạn nhân. Đồng thời, nó còn giúp vị tướng này nhận 200+(100% công vật lý ) lá chắn trong 3s ((+100 điểm sát thương & lá chắn mỗi 4 cấp tướng). Thời gian lá chắn hồi chiêu là 8s.

– Bá Vương Trảm (Chiêu 1): Volkath vung thanh đao chém ngang mục tiêu gây nên 350(+33) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu đã dính ấn ma quân trước đó sẽ phải gánh chịu thêm 40% sát thương và bị làm choáng 1s.

– Bá Vương Trảo (Chiêu 2): Volkath tung kỹ năng bá vương trảo về phía kẻ địch gây nên 280 ( +20 ) sát thương vật lý. Đồng thời khiến nạn nhân dính thêm hiệu ứng làm chậm trong thoáng chốc, bị đánh dấu và bị lộ diện trong 5s. (Dù có núp hay tàn hình cũng không thể thoát khỏi tầm mắt của Volkath ). Trong thời gian nạn nhân bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu này một lần nữa lao đến ngay bên cạnh mục tiêu và gây 450 (+37) cộng thêm 16% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý. Nếu hạ được nạn nhân bị đánh dấu bằng chiêu này sẽ giúp Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo.

– Bất Tử Ma Thân (Chiêu 3): Khi bật kỹ năng này lên, Volkath sẽ triệu hồi sức mạnh hỗn mang giúp thoát khỏi các hiệu ứng khống chế đang gánh chịu và có thêm 15% miễn thương. Đồng thời, hắn sẽ bước vào trạng thái kỵ sĩ trong 8s giúp cường hóa các đon đánh thường. Các đòn đánh thường sẽ gây gây 100 (+401) sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn. Chưa dừng lại đó, trong thời gian này hắn có thể tái kích hoạt lại kỹ năng này để đẩy lui địch xung quanh và gây 600 ( +86 ) sát thương vật lý. Và ngay lặp tức sẽ hóa thành Chúa tể hắc ám trong 3.5 giây. Trong trạng thái Chúa tể hắc ám, hắn được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi trạng thái bất tử kết thúc, Volkath còn được hồi thêm 25% máu. Trạng thái bất tử sẽ được kéo dài thêm 1.5s nếu tích lũy đủ 3 tầng ma uy. Mỗi đòn đánh thường trúng đích trong trạng thái kỵ sĩ sẽ tích lũy được 1 tầng ma uy. Tính ra thì vị tướng này có đến 5s bất tử, tha hồ cho bạn băng trụ càn quét.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Krizzix mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Hướng dẫn chơi Volkath 

– Combo chuẩn nhất cho Volkath: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1. Để tối ưu hóa lượng sát thương, các bạn nên xen lẫn các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng.

– Trước khi sử dụng chiêu 1 để tấn công, các bạn nên dùng chiêu 2 trước để làm chậm đối thủ và đánh dấu mục tiêu. Điêu này sẽ giúp cho chiêu 1 của bạn thêm uy lực và khiến nạn nhân bị dính thêm hiệu ứng làm choáng trong 1s.

– Để lướt xuyên địa hình hoặc áp sát mục tiêu bất ngờ thì người chơi cần phải tung chiêu 2 trúng mục tiêu rồi tái kích hoạt chiêu 2 để biến đến bên cạnh mục tiêu.

– Với chiêu 3 của mình, Volkath sẽ trở nên bất tử trong 5s và đồng thời được hồi thêm 25% máu. Chiêu thức này sẽ giúp khả năng chống chịu của Volkath được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, để kích hoạt được trạng thái bất tử thì Volkath cần phải xuống ngựa.

Cách lên đồ Volkath

Cách lên đồ Volkath đi rừng

Cách lên đồ Volkath đi Top

Hoặc các bạn có thể lên theo phong cách sau:

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Keera mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Volkath

Bảng ngọc Volkath

– Bảng ngọc đi rừng:

  • Ngọc Đỏ III: 5x tốc đánh/chí mạng và 5x công vật lý/xuyên giáp
  • Ngọc Tím III: 5x hút máu và 5x tốc đánh/tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: 10x công vật lý/xuyên giáp

– Bảng ngọc đi solo đường

  • Ngọc Đỏ III: 10x công vật lý/xuyên giáp
  • Ngọc Tím III: 10x tốc đánh/tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: 10x công vật lý/xuyên giáp

Phù hiệu Volkath

Lời kết

Cách lên Bảng ngọc Volkath, phù hiệu, Cách lên đồ Volkath mùa 21 hiệu quả nhất. Nếu nói về kỹ năng thì bộ kỹ năng của Volkath cũng không có gì khó khăn. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn cần phải biết đánh dấu nạn nhân trước khi sử dụng chiêu 1 tấn công. Điều này rất cần thiết và quan trọng giúp các bạn chiếm được ưu thế trước đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận