Cách chơi Valhein Liên Quân mới 07/2024 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Valhein mùa mới 07/2024 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Valhein còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Valhein, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Valhein

Về tướng Valhein
Về tướng Valhein

Valhein là một xạ thủ thường được các game thủ sử dụng trong Liên Quân Mobile ,Valhein có khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép với bộ kỹ năng của mình, điều đặc biệt là có khả năng chí mạng phép.

Ngoài ra với khả năng tung chiêu kết hợp đánh thường nhanh và tốc chạy cộng dồn của nội tại kèm các hiệu ứng khó chịu Valhein trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều từ các game thủ trong mùa giải mới này.

Các chiêu thức của Valhein

Các chiêu thức của Valhein
Các chiêu thức của Valhein

Ám Khí

 • Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn Thợ săn giúp tăng 5% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.
 • Màu đỏ (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+115% công vật lý) (+65% công phép) sát thương phép, sát thương diện rộng.
 • Màu xanh (20%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùng năng lượng (0.15 công vật lý) + (0.08 công phép).
 • Màu vàng (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, choáng 0.75 giây.

Chuyến Săn Mạo Hiểm

 • Valhein ném ám khí vào một kẻ địch, gây 300/330/360/390/420/450 (+80% Công vật lý) (+80% Công phép) sát thương phép. Ngoài ra còn được nhận một điểm hiệu ứng Thợ săn.

Lời Nguyền Tử Vong

 • Valhein ném ám khí hoàng kim vào một kẻ địch, gây 150/170/190/210/230/250 (+58% Công vật lý)(+60%Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu.Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ Săn.

Bão Đạn

 • Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+100% Công vật lý)(+100% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên thứ 2 trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. 
 • Mỗi phát đạn trúng đích giúp nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh ( tối đa 48%).

Thứ tự tăng kỹ năng Valhein Liên Quân

Thứ tự tăng kỹ năng Valhein Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng Liên Quân

Để phát huy tối đa khả năng tạo sát thương hỗn hợp, đặc biệt là giai đoạn đầu game thì người dùng cần nâng cao kỹ năng theo đúng thứ tự. 

Thứ tự cộng chiêu như sau:

 1. Chuyến săn mạo hiểm
 2. Lời nguyền tử vong 
 3. Bão đạn 

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn nâng đều cả chiêu 1 và 2 đều được, chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Điểm mạnh và điểm yếu Valhein

Điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh:

 • Nội tại Ám khí cho phép bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.
 • Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.
 • Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

Điểm yếu:

 • Như bao xạ thủ khác thì vị tướng này có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.
 • Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên vị tướng này không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Ignis Liên Quân mới 07/2024 Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Valhein hay, mạnh nhất mới 2024

Cách lên đồ Valhein

Cách lên đồ Valhein
Cách lên đồ Valhein

Cách lên đồ Valhein khi giao tranh

Lối lên đồ này giúp tăng mạnh tốc đánh kèm khả năng chí mạng, nếu như bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh Valhein có thể bắn nát đội hình đối phương.

Bộ trang bị bao gồm:

 • Giày du mục
 • Gươm sấm sét
 • Thánh kiếm
 • Áo choàng băng giá
 • Kiếm Fafnir
 • Giáp hộ mệnh. 

Mẹo thay đổi trang bị cho Valhein:

 • Khi thấy team địch có quá nhiều sát thương phép thì bạn có thể đổi Huân chương Troy.
 • Đổi Đao truy hồn cho trường hợp team địch quá nhiều tướng hồi máu như: Taara, Lữ bố, Kil’groth,..

Cách lên đồ Valhein Full Phép

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi trang bị Quả Cầu Băng Sương thành Giáp Hộ Mệnh để đảm bảo an toàn hơn. Hoặc có thể lên luôn Sách thánh để dồn sát thương 1 phát ăn luôn.

Chơi theo lối phép thì 1 pha chiêu cuối ở cự ly gần sẽ là nỗi khiếp sợ của bất kỳ ai.

Phép bổ trợ Valhein

Valhein phù hợp với phép bổ trợ Tốc hành bởi khả năng vừa đánh vừa chạy, thả diều tốt trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến phòng trường hợp team địch có quá nhiều sát thủ bắt vào.

Phù hiệu mạnh nhất

Phù hiệu mạnh nhất
Phù hiệu mạnh nhất

Phù hiệu Luyện Kim giúp nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh của mình nhờ khả năng tích lũy vàng.

Với chất tướng tung chiêu khá nhiều thì Valhein rất thích hợp với phù hiệu Ma chú bởi khả năng gây sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

Ngoài ra đối với cách đánh hổ báo bạn cũng có thể lựa chọn phù hiệu Chuyển sinh để đảm bảo sự an toàn hơn cho bản thân hoặc với lối chơi hổ báo chẳng may mất mạng vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại với giao tranh một cách nhanh chóng.

Bảng ngọc cho Valhein

Bảng ngọc phù hợp nhất
Bảng ngọc phù hợp nhất

Bảng ngọc cho Valhein xạ thủ quốc dân có thể được xây dựng như sau:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn lên Bảng ngọc Valhein full phép: 

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/Tốc đánh
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Combo chiêu thức Liên Quân

Valhein là vị tướng khá dễ chơi với những combo cơ bản, chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ đánh. Bạn có thể thực hiện combo sau: 

 1. Chiêu 2 làm choáng đối phương 
 2. Dùng chiêu 1 để cố gắng áp sát
 3. Sử dụng chiêu cuối trúng càng gần đối phương càng tốt 
 4. Liên tục bắn thường kết hợp với các chiêu 1 và 2.

Cách khắc chế Valhein hiệu quả

Cách khắc chế hiệu quả
Cách khắc chế hiệu quả

Khắc tinh của Valhein là những vị tướng có khả năng giải khống chế như Chaugnar khiến những pha làm choáng liên tục của Valhein không còn ý nghĩa quá nhiều.

Ngoài ra Valhein cũng sẽ dễ dàng bốc hơi nhanh nếu như gặp các sát thủ có thể dồn sát thương nhanh và mạnh như Kriknak, Keera,..

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Valhein Liên Quân mới 07/2024 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Valhein. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận