Cách lên đồ Veres mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Veres một nữ đấu sĩ cũng rất được yêu thích và xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp. Bộ kỹ năng của cô nàng này khá đơn giản nên mình tin rằng bạn nào cũng có thể sử dụng thành thạo thôi. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Veres, các bạn cần phải tích lũy gần đủ nội tại rồi mới lao vào tấn công đối thủ. Đều này sẽ giúp Veres tăng khả năng sát thương và hồi phục được một lượng máu đáng kể nhờ vào nội tại của mình. Đối với vị tướng này, để phát huy hết khả năng của cô nàng thì các bạn cần phải biết cách lên đồ Veres, bảng ngọc Veres, phù hiệu và cách chơi phù hợp.

Cách chơi Veres

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong, bạn cũng có thể chọn vị tướng này để đi rừng.

Bộ kỹ năng của Veres

– Thứ tự tăng skill: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Huyết Xích (Nội tại): Giúp các đòn đánh thường của vị tướng này tích lũy một điểm nội tại. Khi đạt được 4 điểm, công nàng này sẽ tung Huyết Xích tấn công những kẻ địch lân cận gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý. Nếu tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Veres hồi hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%). Quan trọng hơn, còn giúp cho vị tướng này giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Ngoài ra, trong thời gian tung chiêu Huyết Xích, vị tướng này sẽ được tự do di chuyển và được tăng 35% kháng hiệu ứng.

– Song Xích (Chiêu 1): Veres phóng ra 2 hai sợi xích tấn mục tiêu lân cận gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân nào không may mắn dính cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Ngoài ra, nó còn giúp Veres tích lũy một điểm Huyết Xích.

– Xiềng Xích (Chiêu 2): Cô nàng tung xích vào kẻ địch gây 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Sợi xích này còn giúp cô đẩy kẻ địch ra xa mình hoặc kéo chúng về phía mình. Trong cả hai trường hợp mục tiêu dính chiêu đều bị choáng và nhận thêm 1 điểm Huyết Xích.

– Đoạt Mệnh Xích (Chiêu 3): Khi tung chiêu, Veres sẽ lao về phía trước triệu hồi vô số xích từ mặt đất trồi lên tấn công những mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng gây 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn. Khi tung chiêu trúng kẻ địch sẽ giúp cô nàng này bước vào trạng thái cuồng huyết tăng 30/45/60% tốc đánh, 150/250/350 công vật lý, 15/25/35% xuyên giáp trong 4 giây (nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây). Trong thời gian này nếu nội tại Huyết Xích được sử dụng trúng kẻ địch sẽ giúp cô nàng này tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết.

Hướng dẫn chơi Veres 

– Combo chuẩn nhất cho Veres: Tích lũy gần đủ nội tại (3/4 điểm nội tại) –> Dùng chiêu 1 tấn công –> Nội tại Huyết Xích –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Nội tại huyết xích.

– Để chiếm được ưu thế trước đối thủ thì các bạn cần phải tung nội tại huyết xích trúng vào đối thủ. Khi dính phải Huyết xích, nạn nhân sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương và đồng thời giúp Veres hồi lại một lượng máu đã mất.

– Hãy thường xuyên sử dụng chiêu 1 và nội tại huyết xích để cấu rỉa máu đối thủ.

– Khi gặp thời cơ thuận lợi thì dùng chiêu 2 để kéo mục tiêu về phía mình rồi dùng các chiêu thức để tấn công.

– Với chiêu 3, các bạn có thể dùng nó để áp sát tấn công mục tiêu hoặc dùng nó tháo lui.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ D'arcy mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Veres

Cách lên đồ Veres đi Rừng

Cách lên đồ Veres đi Top

– Cách lên đồ giúp sát thường + chống chịu

– Cách lên đồ giúp Veres trở nên cứng cáp và khỏe hơn.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Hayate, Cách lên đồ Hayate mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Veres

Bảng ngọc Veres

– Bảng ngọc Veres đi rừng

 • 10 viên Ngọc đỏ cấp III Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
 • 10 viên Ngọc tím cấp III Tốc đánh/Tốc chạy: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • 10 viên Ngọc lục cấp III Công vật lý/ Xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Veres đi Top

 • 10 viên Ngọc đỏ cấp III Công vật lý / Xuyên giáp: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 viên Ngọc tím cấp III Tốc chạy/Tốc đánh: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • 10 viên Ngọc lục III Công vật lý/ Xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Veres

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Nhạy bén
 • Cấp 2: Bơm máu

Lời kết

Bạn sẽ biết cách lên bảng ngọc Veres, phù hiệu, Cách lên đồ Veres mùa 21 dễ dàng. Dù không được cơ động lắm nhưng nhờ vào chiêu 3, các bạn có thể nhảy qua các địa hình hoặc nhanh chóng lao vào tấn công mục tiêu. Chiêu 3 của Veres rất mạnh và có khả năng gây sát thương rất lớn. Trước khi sử dụng chiêu này, các bạn nên sử dụng các kỹ năng 1 và 2 để cấu máu đổi thủ. Và đặc biệt, nên xen vào đó các đòn đánh thường để nhanh chóng tích lũy nội tại huyết xích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận