Bảng ngọc Violet, Cách lên đồ Violet mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Violet nữ xạ thủ không chỉ mạnh ở vai trò đi đường mà đi rừng cũng rất hiệu quả. Nhờ vào khả năng sốc sát thương, Violet có thể dễ dàng hạ gục bất kì đối thủ nào. Muốn Violet phát huy hết sức mạnh thì đồng đội cần phải bảo kê và cover tốt. Chỉ cần có một người hỗ trợ tốt thì Violet có thể cân cả team địch. Nhờ vào lượng damge cực khủng nên Violet rất được ưa chuộng ở các mức rank cao và các giải đấu chuyên nghiêp. Vì Violet chỉ mạnh khi đủ đồ nên đa phần các game thủ đều cho vị tướng này đảm đương vị trí đi rừng. Hiện tại, nếu bạn nào cần cách lên đồ Violet, bảng ngọc Violet, cách chơi và phù hiệu cô nàng xạ thủ này thì cứ xem bài viết bên dưới.

Cách chơi Violet

Vị trí tốt nhất

Solo đường đơn, Ad – xạ thủ và đi rừng

Bộ kỹ năng của Violet

– Thứ tự tăng skill cho Violet: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Về sau cứ tăng đúng theo cấp độ tướng là được.

– Nạp đạn (Nội tại): Đánh thường trúng tướng địch giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

– Đạn xuyên thấu (Chiêu 1): Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 275/315/355/395/435/475 (+1.15 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây.

– Lựu đạn nổ (Chiêu 2): Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 125/140/155/170/185/200 (+0.50 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 90 % tốc chạy của chúng trong 1 giây

– Pháo đại (Chiêu 3): Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với phát pháo cực đại, gây 400/500/600 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý.

Hướng dẫn chơi Violet 

– Combo chuẩn nhất cho Violet: Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Ở giai đoạn đầu Violet cực kì yếu nên các bạn hạn chế giao tranh. Khi đã có được cấp 4 và có được một lượng trang bị cần thiết thì nên hỗ trợ đồng đội ăn các mục tiêu lớn.

– Khi bị kẻ địch áp sát, các bạn nên dùng chiêu 1 lộn ra xa kẻ địch –> Đánh thường –> Dùng chiêu 2 làm chậm + Gây sát thương –> Rồi dùng tiếp chiêu 3.

– Dù có lượng sát thương lớn nhưng Violet có lượng máu rất mỏng. Do đó, các bạn tuyệt đối không nên đi lên quá cao hoặc đi xa tầm bảo kê của đồng đội.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Raz Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Violet

Cách lên đồ Violet AD

Hoặc

Cách lên đồ Violet đi Rừng

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Ngộ Không Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Violet

Bảng ngọc Violet

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%
  • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4.

Phù hiệu Violet

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Sung mãn
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thân quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công

Lời kết

Tìm hiểu Bảng ngọc Violet, Cách lên đồ Violet mùa 21 chuẩn, mạnh nhất cho Violet sở dĩ được nhiều bạn game thủ ưa chuộng là nhờ vào độ cơ động cao và lượng damge cực to. Bên cạnh đó, nhờ kỹ năng 2 Violet có thể dễ dàng làm choáng nạn nhân, dùng chiêu 1 lùi về phía sau kết hợp bắn thường. Sau đó sử dụng ngay chiêu 3 để kết liễu con mồi hoặc khiến nạn nhân tổn thất một lượng máu lớn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận