Cách lên đồ Wisp mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Wisp một vị xạ thủ cực kì đáng yêu nhưng sở hữu một sức mạnh tỷ lệ nghịch với cơ thể. Dù mang hình hài là một đứa trẻ nhưng đừng vì thế mà xem thường cậu bé xạ thủ này. Chỉ cần một phút lơ là bất cẩn thôi là bạn sẽ phải gánh chịu hàng tá sát thương từ chiêu thức pháo cao xạ của Wisp. Đây cũng là một vị tướng rất được ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong đội hình leo hạng. Dù bộ kỹ năng của Wisp khá đơn giản nhưng để phát huy hết sức mạnh của cậu thì các bạn cần phải học cách lên đồ Wisp, cách chơi, bảng ngọc Wisp và phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Wisp

Vị trí tốt nhất

Ad đi đường rồng, nếu thích bạn vẫn có thể lựa chọn vị tướng này đi rừng.

Bộ kỹ năng của Wisp

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Cấp 5 trở đi chỉ cần tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Tự hủy (Nội tại): Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây 465 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.

– Pháo động năng (Chiêu 1): Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây 45 (+194) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận, bù lại Wisp bị giảm 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây

– Pháo YOYO (Chiêu 2): Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây 200 (+106) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây 300 (+159) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.

– Pháo Cao Xạ (Chiêu 3): Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây 200 (+88) sát thương vật lý. Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện.

Hướng dẫn chơi Wisp

– Combo chuẩn nhất cho Wisp: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2.

– Khi bị kẻ địch lao đến tấn công, các bạn nên kích hoạt ngay chiêu 2 để vừa phản công vừa khiến kẻ địch bị làm chậm và bị choáng. Tiếp đến, các bạn sử dụng chiêu 1 lướt về phía trước –> Tìm một vị trí thuận lợi kích hoạt chiêu 3 (Pháo cao xạ).

– Dù là một xạ thủ nhưng Wisp vẫn đảm đương rất tốt vị trí đi rừng nhờ vào khả năng dọn quái rừng cực nhanh.

– Giai đoạn đầu Wisp khá yêu, trước khi hổ báo tấn công đối thủ thì các bạn nên chờ đến khi Wisp đạt được cấp 4.

– Wisp sẽ trở nên lợi hại hơn khi các bạn lựa chọn cho vị tướng này các trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Arum mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Wisp

Cách lên đồ Wisp AD

– Lên đồ theo phong cách Chí mạng + Tốc đánh

Hoặc

Cách lên đồ Wisp đi Rừng

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Rourke mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Wisp

Bảng ngọc Wisp

  • Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Ngọc tím III Tốc đánh/Tốc chạy: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Wisp

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Bí quyết
  • Cấp 3: Tinh linh

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết) & Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ)

  • Cấp 1: Tử thần
  • Cấp 1: Uy áp

Lời kết

Phong cách chơi của bạn thể hiện qua Cách lên đồ Wisp, bảng ngọc Wisp, phù hiệu cho mùa 21 hiệu quả Dù không hợp với vị tướng này lắm nhưng không thể phủ nhận Wisp rất mạnh khi đi đường hoặc với vai trò đi rừng. Chỉ cần có một vị trợ thủ hoặc đở đòn bảo kê tốt thì chắc chắn Wisp sẽ hạ gục bất cứ đối thủ nào và thậm chí cân cả đội hình team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận