Cách lên đồ Y’bneth mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Y’bneth là một vị trợ thủ có khả năng gây sát thương khá ổn và sở hữu những kỹ năng khống chế cực khó chịu. Bên cạnh đó, nhờ vào nội tại của mình Y’bneth có khả năng hồi lại máu và năng lượng mỗi khi tiến vào bụi rậm. Dù không được cơ động nhưng với vai trò là một trợ thủ/đỡ đòn, Y’bneth đủ khả năng để bảo kê tốt xạ thủ và đồng đội. Mỗi khi có kẻ địch áp sát, Y’bneth sẽ lặp tức sử dụng kỹ năng thiên nhiên vỗ về để làm choáng kẻ địch. Chưa kể, với chiêu cuối của mình thì Y’bneth vừa có khả năng làm chậm kẻ địch vừa xả một lượng sát thương vô cùng lớn lên các nạn nhân. Có thể do kém cơ động nên vị thần thiên nhiên này không được ưu ái và sử dụng thường xuyên. Nếu bạn nào có ý định đem vị thần thiên nhiên này đi leo rank thì nên tìm hiểu kỹ cách lên đồ Y’bneth, cách chơi, bảng ngọc Y’bneth và phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Y’Bneth

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi làm trợ thủ/đỡ đòn

Bộ kỹ năng của Y’Bneth

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Đất mẹ (Nội tại): Mỗi khi tiến vào bụi cỏ, Y’Bneth nhận được bùa lợi hồi 80 (+15 mỗi cấp) máu và 14 (+2 mỗi cấp) năng lượng mỗi giây, kéo dài trong 5 giây. Hiệu ứng kết thúc ngay khi Y’Bneth tiến vào giao tranh. Hồi chiêu: 10 giây kể từ khi hết bùa.

– Dây leo (Chiêu 1): Y’Bneth duỗi tay tấn công kẻ địch phía trước gây 270/310/350/390/430/470 + ( 0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy các nạn nhân trúng chiêu. Mọi chiêu trúng đích 5 lần (tướng tính 2) giúp chiêu được làm mới và cho phép Y’bneth tung Cây Đổ.

  • Cây Đổ: Y’Bneth nhận lá chắn tương đương (8% máu tối đa) sát thương và tông theo hướng chỉ định, gây 270/310/350/390/430/470 + ( 0.8 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất lui các nạn nhân trúng đích.

– Thiên nhiên vỗ về (Chiêu 2): Y’Bneth vung tay tấn công các kẻ địch trong vùng hình nón phía trước gây 340/385/430/475/520/565 + ( 0.85 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời đẩy mục tiêu vào trung tâm; nếu có hai nạn nhân trở lên đồng thời trúng chiêu thì chúng sẽ phải chịu thêm 50% sát thương và bị choáng 1 giây.

– Hạt giống sinh mệnh (Chiêu 3): Y’bneth rơi vào giấc mộng ngàn thu, tự bao phủ bản thân trong một lớp lá chắn giúp chặn (20% máu tối đa) sát thương, đồng thời tạo ra một vùng đất thần bí khiến tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị giảm 60% tốc chạy. Suốt thời gian này, Y’bneth miễn nhiễm khống chế và gieo rắc tối đa 20 đợt hạt giống gây 60/110/160 (+ 1% máu tối đa) sát thương vật lý trong vùng chỉ định. Nếu có tướng địch trúng chiêu sẽ giúp bản thân hồi 2% máu. Đặc biệt nạn nhân trúng 8 đợt công kích sẽ bị choáng 1 giây.

Hướng dẫn chơi Y’bneth

– Combo chuẩn nhất cho Y’Bneth: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 làm chậm kẻ địch đồng thời kích hoạt cây đỗ đẩy lui kẻ địch theo hướng chỉ định. Khi kẻ địch đang bị choáng thì tiếp tục dùng chiêu 3 Hạt giống sinh mệnh để khiến nạn nhân bị giảm 60% tốc chạy, hồi máu cho bản thân và gây một lượng sát thương lớn lên nạn nhân.

– Trong quá trình đi hỗ trợ đồng đội, các bạn nên thường xuyên tiến vào bụi rậm để check bụi và hồi máu, năng lượng cho bản thân.

– Khi thấy kẻ địch tiếp cận đồng đội thì nền dùng ngay chiêu thiên nhiên vỗ về làm choáng mục tiêu. Nếu có quá nhiều kẻ địch tấn công thì dùng ngay chiêu 3 Hạt giống sinh mệnh vừa tấn công vừa phòng thủ. Đây là một chiêu thức vô cùng lợi hại và mang tính đột biến cực cao trong các pha giao tranh tổng.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Elsu mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Y’Bneth

Cách lên đồ Y’Bneth đi Top

Hoặc lên đồ đấu sĩ sát lực

Cách lên đồ Y’Bneth SP/ Đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Richter mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Y’Bneth

Bảng ngọc Y’Bneth

– Bảng ngọc chống chịu

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc sát thương

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Y’Bneth

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Bơm máu
  • Cấp 3: Mộc giáp

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (thánh châu) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (ma hỏa).

Lời kết

Cách lên đồ Y’bneth , bảng ngọc Y’bneth mùa 21 được giới thiệu trong bài viết này, Dù kém cơ động và không được linh hoạt nhưng không thể phủ nhận rằng Y’Bneth rất mạnh trong các pha giao tranh tổng. Nếu team địch dính trọn kỹ năng hạt giống sinh mệnh của Y’Bneth thì khả năng bị quét sạch là khá cao đấy. Đây là một vị tướng cũng khá khó chơi nên các bạn cần phải chịu khó luyện tập thường xuyên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận