Bảng ngọc Yorn, Cách lên đồ Yorn mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Yorn là một chiến binh tài năng và rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng. Không chỉ sở hữu sức mạnh vô song, Yorn còn có một vóc dáng cường tráng, than hình khỏe mạnh và một gương mặt điển trai. Yorn được xem như là hiện thân của ánh sáng và năng lượng. Một khi có thế lực bóng tối tấn công, Yorn sẽ là một chiến binh dũng cảm chỉ huy đoàn quân của mình chiến đấu chống lại những thế lực này. Dù là người đứng đầu bóng tối nhưng Maloch cũng phần nào cho thấy sự e dè của mình trước sức mạnh của Yorn. Đây là một vị xạ thủ khá khó chơi và cần rất nhiều ở kỹ năng của người điều khiển. Để phát huy hết tiềm lực của vị chiến binh ánh sáng này, người chơi cần phải học cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn, cách chơi và phù hiệu vị xạ thủ điển trai này.

Cách chơi Yorn

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đường rồng

Bộ kỹ năng của Yorn

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Vô tận tên (Nội tại): Đòn đánh thường thứ năm hoặc đòn đánh kế tiếp sau khi Yorn dùng một kĩ năng, cho phép Yorn bắn nhanh gấp đôi bình thường, mỗi đợt gây (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý (tổng cộng 4 đợt).

– Tên nổ (Chiêu 1): Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây

– Mưa tên (Chiêu 2): Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý.

– Tên thần (Chiêu 3): Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.2 công vật lý)sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).

Hướng dẫn chơi Yorn 

– Combo chuẩn nhất cho Yorn: Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Kích hoạt kỹ năng 3 khi thấy tướng địch thấp máu.

– Giai đoạn đầu trận Yorn rất yêu nên các bạn hạn chế giao tranh. Hãy tập trung vào nhiệm vụ farm lính và đẩy đường.

– Chiêu cuối của Yorn có thể bắn toàn bản đồ. Hãy thường xuyên check map để tung chiêu đúng lúc và đúng thời điểm.

– Yorn kém cơ động nên hãy di chuyển một cách thận trọng. Tuyệt đối không được lên quá cao hoặc di chuyển một mình.

– Khi kẻ địch áp sát, hãy kích hoạt chiêu 1 gây sát thương + Làm choáng. Tiếp đến đánh thường + Kích hoạt chiêu 2 –> Rồi tiếp tục đánh thường. Nếu không ổn thì bật phép bổ trợ tốc biến hoặc tốc hành để tháo lui.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Toro, Cách lên đồ Toro mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Yorn

Cách lên đồ Yorn AD / Xạ thủ

Hoặc

Cách lên đồ Yorn đi Rừng

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Taara, Cách lên đồ Taara mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Yorn

Bảng ngọc Yorn

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • 1O VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Yorn

– Nhánh chính: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Tinh linh

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang ( hấp huyết ) – Phù hiệu thành khởi nguyên ( tử thần )

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 1: Tử thần

Lời kết

Bảng ngọc Yorncách lên đồ Yorn tốt nhất giúp tránh được phần nào sát thương. Do Yorn không được cơ động nên các bạn cần phải sử dụng phép bỗ trợ tốc hành hoặc tốc biến khi đi đường. Không nên lên quá cao hoặc cô vướn bắn đối thủ vì điều đó rất nguy hiểm và dễ bị đối thủ áp sát tấn công. Tuyệt đối không được đi lẻ vì Yorn rất mỏng manh và rất dễ bốc hơi khi đối đầu với các tướng sát thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận