Cách chơi Zuka Liên Quân mới 11/2023 Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Zuka mùa mới 11/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Zuka còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Zuka, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Zuka

Zuka – Đại sư gấu mèo là một trong những nỗi ám ảnh khủng khiếp của các vị tướng xạ thủ, pháp sư hay thậm chí là những vị tướng hỗ trợ máu giấy. Zuka là một tướng đấu sĩ đường tà thần với kỹ năng cơ động có thể nói Zuka là một sát thủ. Mặc dù ở giai đoạn đầu game, Zuka có phần lép về hơn so với các đối thủ nhưng càng về sau Zuka phát huy được sức mạnh bá đạo của mình.

Các chiêu thức của Zuka 

Nội tại: Võ Hồn (chiêu 1)

 • Sau mỗi 15 giây khi Zuka tấn công tướng địch sẽ kích hoạt nội lực giúp cường hóa 15% công vật lý (tăng 2% theo cấp tướng 5/9/13) của đòn đánh kế trong 5 giây. Trong thời gian này nếu gây 4 lần sát thương lên kẻ địch thì bản thân Zuka sẽ được hồi 160 (+60% Công vật lý) máu.

Loạn Đả Bổng (chiêu 2)

 • Zuka lướt tới trước vung gây phỉ thúy tấn công kẻ địch gây 135 (+90% Công vật lý) Sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gia tăng tầm đánh và gây thêm 60 (+25% Công vật lý) sát thương vật lý.

Phi Thân Kích (chiêu 3)

 • Zuka lộn nhào về phía trước gây 100 (+35%Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn chặn 250 (+150% Công vật lý) sát thương trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp và giúp làm choáng kẻ địch lân cận trong 0.5 giây.

Trầm Trọng Lực (chiêu 4)

 • Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 450(+100%Công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng chúng trong 1 giây. Đặt biệt Zuka được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp, giúp gia tăng tầm đánh và gây thêm 70 (+25%Công vật lý) sát thương vật lý.

Thứ tự tăng kỹ năng Zuka Liên Quân

Thứ tự tăng kỹ năng
Thứ tự tăng kỹ năng

Zuka Liên Quân đi solo Top hoặc đi rừng cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: 

 1. Loạn Đả Bổng
 2. Phi Thân Kích
 3. Loạn Đả Bổng
 4. Trầm Trọng Lực.

 Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên trên.

Điểm mạnh và điểm yếu Zuka

Điểm manh và yếu của tướng
Điểm manh và yếu của tướng

Điểm mạnh

 • Đây là tướng đấu sĩ thiên về sát thương và độ cơ động nên khi nhắc đến điểm mạnh của vị tướng này thì không còn gì hoàn hảo ngoài combo chiêu thức sát thương cao và khả năng lướt cũng như biến ảo khôn lường. Với nội tại tăng sát thương khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu và khả năng cơ động đến từ cả ba chiêu thức thi triển nhưng không tốn năng lượng thì Zuka thực sự đáng sợ với khả năng đẩy lính nhanh, di chuyển tốt và dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì bá đạo.

Điểm yếu

 • Như ông bà ta từng nói, “Được cái này, mất cái kia”. Với lượng sát thương, khả năng cơ động thì nhược điểm của đại sư này là lượng máu thấp, sát thương diện rộng kém và khả năng khống chế yếu so với các tướng đấu sĩ khác. Zuka lao vào giao tranh và lên bảng điểm số là việc không quá xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile nên hãy nhớ nhé, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Sephera Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Zuka hay, mạnh nhất mới 2023.

Cách lên đồ 

 

bộ trang bị bổ trợ
Bộ trang bị bổ trợ

Trang bi gồm:

 • Thương Xuyên phá
 • Giày Hermes
 • Phức  hợp kiếm
 • Nanh Fenrir
 • Giáp hộ mệnh

 Phép bổ trợ 

Đối với đấu sĩ sát thủ như Zuka thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị

Phù hiệu 

 

Phù hiệu mạnh nhất
Phù hiệu mạnh nhất
 • Phù hiệu chính: Vực hổn mang, lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, bảo mệnh và hạ tăng ST.

Với phù hiệu Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên rất phù hợp với Zuka giúp tăng tối đa ưu điểm của Zuka. Với các phù hiệu lướt tăng Sát Thương, tăng Sát Thương cùng hạ tăng Sát Thương sẽ giúp Zuka có một thế mạnh ở đầu trận đấu với lượng sát thương vật lý vô cùng lớn. Kèm theo đó là phù hiệu cấp I bảo mệnh giúp Zuka có được lượng hồi máu nhiều để tăng sức chống chịu nhất định.

Bảng ngọc

Bảng ngọc hỗ trợ tướng
Bảng ngọc hỗ trợ tướng
 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Zuka với các điểm cộng thêm ở sát thương vật lý và xuyên giáp. Đồng thời tăng thêm một lượng máu cho Zuka với máu tối đa, giúp cho Zuka tăng thêm khả năng sống sót trong giao tranh đầu trận đấu cũng như đi đường.

Combo chiêu thức Zuka Liên Quân

Cách 1:

 1. Dùng chiêu 1(lần 1) 
 2. tiếp cận kẻ địch và đánh thường
 3. Chiêu 1 (lần 2) + đánh thường 
 4. Chiêu 2 + đánh thường (giúp tạo giáp ảo và làm choáng)
 5. Chiêu cuối + đánh thường + Bộc phá.

– Cách 2

 1. Chiêu cuối
 2. Chiêu 2 + đánh thường 
 3. Chiêu 1(lần 1) + Đánh thường 
 4. Chiêu 1(lần2) + đánh thường + Bộc phá

Cách 3

 • Chiêu cuối + Tốc biến
 • Chiêu 2 + đánh thường 
 • Chiêu 1 (lần 1) + Đánh thường
 •  Chiêu 1(lần2) + đánh thường

 

Cách khắc chế Zuka hiệu quả

Đại sư gấu
Đại sư gấu mèo

Khi gặp Zuka ở team đối phương, tận dụng nhược điểm máu thấp của đại sư gấu bạn có thể chọn các tướng có khống chế cứng để cố định Zuka hoặc chọn các tướng có combo chiêu thức với lượng sát thương cao để có thể 1 combo đưa vị đại sư này lên bảng điểm số.

 • Với lượng máu khá thấp nên việc khắc chế Zuka cũng không quá khó. Bạn có thể chọn các tướng sát thương từ combo chiêu thức cao như Quilen, Errol hoặc các tướng đấu sĩ đường trên có lượng máu và độ chống chịu cao như Arthur hay Arduin.

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Zuka Liên Quân mới  11/2023| Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về vị tướng này . Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

 

 

Viết một bình luận