Bảng ngọc Payna, Cách lên đồ Payna mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Payna một vị pháp sư cực kì khó chịu ở vị trí trợ thủ hỗ trợ đồng đội. Không những có khả năng gây sát thương ổn mà vị tướng này còn có thể hồi máu cực ghê cho đồng đội và bản thân. Chưa dừng lại đó, với chiêu cú ma pháp cô nàng này có thể làm choáng nhiều mục tiêu. Nếu một mục tiêu dính chiêu sẽ phải gánh chịu nhiều lần hiệu ứng làm choáng và bị tấn công liên tục. Chính vì sự khó chịu này nên Payna thường xuyên bị cấm ở các mức rank cao. Tuy nhiên, Payna vẫn là một tướng pháp sư máu giấy nên các bạn cần phải học cách chơi, cách lên đồ Payna, bảng ngọc Payna và phù hiệu tướng thích với vị thần rừng hộ mệnh này.

Cách chơi Payna

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Payna

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Thanh cao (Nội tại): Khi bị tấn công Payna phản đòn gây cho kẻ tấn công 200 (+30 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép, và giảm 90% tốc độ di chuyển của hắn trong 1 giây.

– Ánh sáng thần thánh (Chiêu 1): Payna phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân, giúp hồi 60/80/100/120/140/160(+0.1 công phép)máu (cộng thêm 10% máu mục tiêu đã mất), mỗi giây cho các tướng đồng minh lân cận, đồng thời giúp tăng cho tất cả trong vùng hiệu lực 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 3 giây.

– Cú ma pháp (Chiêu 2): Payna gọi chim cú ra tấn công địch, gây 200 (+0.36 công phép) sát thương phép và gây choáng, tối đa tấn công 6 lần, 1 mục tiêu sẽ bị công nhiều lần.

– Kết giới sinh mệnh (Chiêu 3): Payna tụ năng lượng tạo ra kết giới, giúp đồng đội xung quanh tăng 200 giáp, địch trong phạm vi mỗi 0.5 giây sẽ chịu 250/310/370 (+0.45 công phép) sát thương phép lên phe địch mỗi 0.5 giây và giảm tốc chạy 20%. Kẻ địch đứng trong kết giới 2 giây sẽ bị làm choáng 1.5 giây. Di chuyển hay tung kĩ năng sau 0.6 giây sẽ ngắt kết giới.

Hướng dẫn chơi Payna 

– Combo chuẩn nhất cho Payna: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 hồi máu đồng đội và đồng đội tăng tăng tốc đánh trong 3s.

– Khi đi đường, các bạn nên dùng chiêu 2 để choáng kẻ địch giúp xạ thủ dễ dàng cấu rỉa máu đối thủ. Khi máu xạ thủ hoặc bản thân xuống thấp thì kích hoạt chiêu 1 để hồi máu.

– Khi giao tranh xảy ra, kết hợp chiêu 2 + Chiêu 1 để giúp đồng đội hồi phục lượng máu và tăng tốc đánh.

– Khi kích hoạt chiêu cuối, Payna sẽ giúp bản thân và đồng đội nhận được 200 giáp. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn khiến nạn nhân gánh chịu mỗi 0.5 giây sẽ chịu 250/310/370 (+0.45 công phép) sát thương phép lên phe địch mỗi 0.5 giây và giảm tốc chạy 20%. Đây là một kỹ năng cực kì lợi hại trong các pha combat tổng.

– Với nội tại, khi gánh chịu sát thương Payna sẽ phản đòn khiến kẻ tấn công gánh chịu 200 (+30 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép, và khiến hắn bị giảm 90% tốc chạy trong 1s.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Slimz, Cách lên đồ Slimz mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Payna

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Ilumia, Cách lên đồ Ilumia mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Payna

Bảng ngọc Payna

– Bảng ngọc Payna SP

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
 • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75
 • 10 VIÊN LỤC III GIÁP/GIÁP PHÉP: Giáp +5, Giáp phép +5

– Bảng ngọc Payna pháp sư

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.3
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • 10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Payna

– Nhánh chính : phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp 1 : Nhạy bén
 • Cấp 2 : Bơm máu
 • Cấp 3 : Trói buộc

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( mật ngữ ) & Phù hiệu tháp quang minh (thánh câu)

 • Cấp 1 : Mật ngữ
 • Cấp 1 : Thánh châu

Lời kết

Bảng ngọc Paynacách lên đồ Payna để Nói về khả năng hỗ trợ bảo kê đồng đội thì các kỹ năng của Payna rất phù hợp cho vị trí này. Thế nhưng, để chơi tốt được Payna thì lại là một câu truyện khác. Nếu muốn phát huy hết sự khó chịu của cô nàng này, các bạn cần phải sử dụng chiêu 2 chính xác kết hợp với chiêu cuối. Khi nhận thấy đồng đội gặp nguy hiểm thì kích hoạt ngay chiêu 1 để hồi máu cho đồng đội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận