Bảng ngọc Azzen’Ka, Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Azzen’Ka một vị thần vô danh cổ xưa có khả năng điều khiển cát để tấn công. Đây là một vị pháp sư sở hữu rất nhiều kỹ năng làm choáng và làm chậm kẻ địch. Azzen’Ka rất phù hợp trong các pha giao tranh tổng nhờ vào những hiệu ứng khống chế. Kỹ năng của hắn sẽ khiến đối thủ không thể di chuyển thoải mái hoặc tung chiêu theo ý mình được. Điều này sẽ cực kì có lợi cho đồng đội, giúp các tướng sát thủ dễ dàng hạ gục các mục tiêu sát thương chủ lực bên team địch. Tuy nhiên, kỹ năng của Azzen’Ka cực kì khó dùng bởi nó cần thời gian để chiêu thức phát huy hết sức mạnh. Do đó, muốn chơi tốt vị tường này thì người chơi cần nắm rỏ cách chơi, cách lên đồ Azzen’Ka, bảng ngọc Azzen’Ka và phù hiệu vị pháp sư chiến đấu bằng cát này.

Cách chơi Azzen’Ka

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Azzen’Ka

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Bẫy cát (Nội tại): Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 +(10 mỗi cấp) (+0.75 công phép) sát thương phép.

Cồn cát tà ác (Chiêu 1): Azzen’Ka triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù, gây 300/350/400/450/500/550 (+0.9 công phép) sát thương phép và hất tung chúng 1 giây.

– Bụi hắc ám (Chiêu 2): Azzen’Ka tung Bụi hắc ám vào kẻ thù, gây 235/285/335/385/435/485(+0.65 Công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 80% sát thương.

– U hồn sa mạc (Chiêu 3): Azzen’Ka trút bão cát xuống kẻ thù, gây 200/260/320 (+0.70 công phép) sát thương phép lên những kẻ trúng phải. Cơn bão cát sau đó bắt đầu cường hóa, gây 140/175/210 (+0.35 công phép) sát thương phép lên những kẻ thù trong phạm vi và làm giảm 60% tốc chạy của chúng. Cơn bão tồn tại trong 6 giây.

Hướng dẫn chơi Azzen’Ka

– Combo chuẩn nhất cho Azzen’Ka: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu.

– Azzen’Ka là mẫu tướng đánh chậm và cấu rỉa máu đối thủ. Chính vì vậy, các bạn cần đánh một cách từ tốn và thận trọng.

– Chiêu 1 rất khó đánh bởi nó cần thời gian để phát huy hết hiệu quả. Do đó, các bạn cần phải canh chỉnh thời gian và hướng di chuyển của đối thủ trước khi tung chiêu.

– Để có thể gây tối đa sát thương cho kẻ địch, các bạn nên kích hoạt chiêu 2 trước –> Dùng chiêu 3 tiếp tục gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Sau đó dùng chiêu 1 hất tung + Gây sát thương. Tiếp đến dùng chiêu 2 để gây 80% sát thương cho kẻ địch.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Alice, Cách lên đồ Alice mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Azzen’Ka

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Gildur, Cách lên đồ Gildur mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Azzen’Ka

Bảng ngọc Azzen’Ka

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75
  • 10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Azzen’Ka

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 2: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 2: Uy áp

Lời kết

Lên đồ Azzen’Ka, bảng ngọc Azzen’Ka để tạo ra một trướng Như mình đã nói trước đó, kỹ năng của Azzen’Ka cực kỳ khó chơi bởi nó cần độ chính xác rất cao. Người chơi cần phải canh thời gian và hướng di chuyển của đối thủ thì mới có thể gây được sát thương lớn nhất vào kẻ địch. Bên cạnh đó, Azzen’Ka rất kém cơ động nên các bạn cần phải đánh một cách tập trung và cẩn thận. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận