Cách chơi Master Yi​ Tốc Chiến mới 09/2023 |Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Master Yi mùa mới 09/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Master Yi còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Master Yi Tốc chiến, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Master Yi​

Về tướng Master Yi​
Về tướng Master Yi​

Master Yi Tốc Chiến là một chiến binh với bộ kỹ năng của một sát thủ rất khó chịu. Với khả năng đánh cận chiến sát thương cao độ cơ động thì chính bản thân cũng là mục tiêu để đối thủ phải luôn chú ý tìm cách tiêu diệt. Trong Tốc Chiến, Master Yi là một trong những vị Tướng rất mạnh trong phiên bản hiện tại.

Bảng kỹ năng của Master Yi​

Chém Đôi

 • Mỗi đòn đánh thứ 4 liên tiếp tấn công hai lần gây 78 sát thương vật lý.

Tuyệt Kỹ Alpha

 • Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu và không thể bị nhắm đến, gây 77  sát thương vật lý. Gây thêm 75 sát thương lên quái, có thể chí mạng. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

 • Master Yi nhập thiền trong 4 giây, giảm 55% sát thương nhận vào và hồi lại 40 máu mỗi giây. Hồi máu tăng đến % dựa trên máu đã mất của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

 • Nội tại: Tăng 10% Công vật lý.
 • Kích hoạt: các đòn đánh thường gây thêm 18 sát thương vật lý trong 5 giây

Chiến Binh Sơn Cước

 • Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Một điểm hạ gục sẽ tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Thứ tự tăng kỹ năng Master Yi​ Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Master Yi​ Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Master Yi​ Tốc Chiến

Thứ tự tăng chiêu thức như sau:

 1. Tuyệt Kĩ Alpha
 2. Võ Thuật Wuju
 3. Thiền
 4. Chiến Binh Sơn Cước (tăng theo đúng cấp độ)

Điểm mạnh và điểm yếu Master Yi

Điểm mạnh

 • Tăng mạnh tốc độ đánh và di chuyển những chiêu thức này giúp Master Yi có được lợi thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu thức với đối thủ khi đi đường.
 • Master Yi sở hữu cho mình kỹ năng Thiền độc đáo giúp hồi lại lượng máu đã mất một cách nhanh chóng đồn thời giảm sát thương nhận vào. Vì vậycó thể trụ đường lâu hơn, gần như không mất máu nếu đóng vai trò đi rừng trong đội.
 • Master Yi là một trong số những vị tướng mà bạn có thể nhận được từ sớm trong Liên Minh Tốc Chiến. Hơn hết combo chiêu thức của vị kiếm sư này vô cùng đơn giản và bạn sẽ có thể làm quen, học cũng như thành thục một cách hết sức nhanh chóng.

Điểm yếu

 • Master Yi sở hữu lượng máu khởi điểm khá khiêm tốn, trong giai đoạn đầu trận vị tướng này sẽ rất mong manh và bạn cần thao tác chính xác. Né đòn cũng như hạn chế giao tranh để tránh tình trạng lên bảng sớm.
 • Master Yi cần cho mình những trang bị phù hợp để có thể gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà vị kiếm sư này có thể gây ra.
 • Vị tướng này không hề sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Vì vậy ông ta hoàn toàn không thể cầm chân đối thủ cũng như ngăn cản chúng truy đuổi mình. Nếu gặp phải đối thủ có nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là một cơn ác mộng cho vị kiếm sư này.
Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Darius​​​ Tốc Chiến mới [hienthithang]/[hienthinam] | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Master Yi hay, mạnh nhất mới 2023

Cách lên đồ Master Yi

Cách lên đồ Master Yi​ 
Cách lên đồ Master Yi​

Gươm Của Vua Vô Danh là trang bị rất cần thiết cho Master Yi khi có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho Master Yi cộng với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.. Dao điện tăng tốc độ đánh và sát thương mạnh mẽ.

Dạ kiếm cho sát lực đặc biệt nội tại của nó tương tác với Tuyệt Kỹ Alpha của Yi có thể nói là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần Giáp Thiên Thần hai món đồ cho Master Yi tăng sự cứng cáp để lao vào đội hình địch.

Các trang bị tình huống

Trang bị tình huống
Trang bị tình huống

Phép bổ trợ 

Phép bổ trợ Master Yi​ Tốc chiến
Phép bổ trợ Master Yi​ Tốc chiến

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết các vị tướng trong Tốc Chiến do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá.

Trừng phạt: tất nhiên phép bổ trợ dùng để đi rừng hiệu quả.

Bảng ngọc mạnh nhất

Bảng ngọc mạnh nhất
Bảng ngọc mạnh nhất
 • Chinh phục (Conqueror): Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng
 • Tàn bạo (Brutal): Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
 • Thợ săn – Khổng Lồ (Hunter – Titan): Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và
 • Bậc Thầy Trí Tuệ: Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

Combo chiêu thức của tướng

 1. Chiến binh sơn cước
 2. Tuyệt Kỹ Alpha (tiếp cận mục tiêu)
 3. Võ Thuật Wuju
 4. Trừng Phạt
 5. Đánh thường

Cách khắc chế Master Yi hiệu quả

Cách khắc chế Master Yi hiệu quả
Cách khắc chế Master Yi hiệu quả

Cách khắc chế Master Yi

 • Hãy sử dụng những món trang bị hay những vị tướng sở hữu chiêu thức tạo vết thương sâu. Điều này sẽ khiến Master Yi giảm mạnh lượng máu có thể hồi và làm vị tướng này yếu đi thấy rõ.
 • Chính vì Master Yi không hề sở hữu cho mình những kỹ năng có khống chế cứng cũng như chiêu cuối chỉ giúp hắn không bị giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu bạn sử dụng những vị tướng có khống chế cứng, sẽ có thể khắc chế vị tướng này một cách hoàn hảo nhất.
 • Master Yi rất cần trang bị và là vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Nếu vậy một cách hiệu quả để khắc chế hắn chính là liên tục tấn công, truy bắt, quấy phá để hắn không thể lớn. Việc này sẽ làm giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến hắn yếu đi rất nhiều trong giai đoạn về sau.

Các tướng khắc chế Master Yi

Những vị tướng khắc chế Master Yi bao gồm: Amumu, Jax, Tryndamere, Yasuo.

Các tướng bị Master Yi​ khắc chế

Những tướng bị Master Yi khắc chế là:  Kayn, Nunu

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Master Yi​ Tốc Chiến mới 09/2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về vị trướng này. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận