Bảng ngọc Nakroth, Cách lên đồ Nakroth mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được game thủ liên quân yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy tần suất xuất hiện của Nakroth vô cùng cao. Chính vì quá cơ động và linh hoạt nên vị tướng này rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đây cũng được xem như là một trong những vị tướng khó chơi nhất Liên Quân. Chính vì thế, các game thủ cần phải am hiểu cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc Nakroth, cách chơi và phù hiệu tốt nhất cho vị sát thủ chuyên đi rừng này.

Cách chơi Nakroth

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng

Bộ kỹ năng của Nakroth

– Thứ tự tăng skill cho Nakroth: Chiêu 1 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 thì tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Thẩm phán oai nghiêm (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tướng tăng 50%.

– Bồi thẩm đoàn (Chiêu 1): Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

– Nguồn cơn rắc rối (Chiêu 2): Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

– Gươm hành quyết (Chiêu 3): Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh. Những đòn đánh này sẽ không chí mạng.

Hướng dẫn chơi Nakroth 

– Combo chuẩn nhất cho Nakroth: Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Nếu không thích combo này, các bạn có thể sử dụng 2-1-3-1.

– Ở giai đoạn đầu và giữa game Nakroth  rất mạnh nên hãy tận dụng nó để farm rừng thật nhanh, đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

– Để đánh Nakroth hiệu quả, các bạn nên chịu khó đẩy lính lấy trụ và bắt lẻ các tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

– Càng về cuối game thì sức mạnh của Nakroth càng suy giảm nhưng độ cơ động của hắn vẫn vô cùng bá đạo. Đây sẽ là lợi thế giúp bạn nhanh chóng dọn lính, đảo đường và phá hủy các công trình của địch.

– Các bạn nên ăn bùa đỏ trước sau đó đi ăn bùa xanh rồi rank đường rồng và tiến hành ăn rồng tăng nguồn tài nguyên cho đồng đội.

– Trong giao tranh tổng, các bạn không nên lao vào trước mở nên chờ tướng đỡ đòn lao vào mở combat. Khi có thời cơ thuận lợi thì bay vào hạ gục các tướng máu giấy hoặc yếu máu team địch.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Liliana mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Nakroth

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Max Liên Quân mới 07/2024 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Nakroth

Bảng ngọc Nakroth

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +1.6%
  • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Nakroth

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Dư ảnh
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3 : Ma chú

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh ( Tướng phản ) & Phù hiệu thành khởi nguyên ( Tử thần )

  • Cấp 1: Tử thần
  • Cấp 1: Tương phản

Lời kết

Tìm hiểu cách Bảng ngọc Nakroth, Cách lên đồ Nakroth mùa 21 hợp lý cho Nakroth có bộ kỹ năng rất khó sử dụng nên các game thủ cần phải dành nhiều thời gian để luyện tập. Sự khó chịu của Nakroth không chỉ đến từ khả năng gây sát thượng cực lớn mà nó còn thể hiện ở độ cơ động của vị tướng này. Những pha ra vào giao tranh nhịp nhàng và những lần đảo đường đi rank nhanh chóng sẽ mang đến cho đồng đội nhiều lợi thế khi trụ đường. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận