Cách chơi Omega Liên Quân mới 05/2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Omega mùa mới 05/2023 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Omega còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Omega, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Omega

Omega – hay còn được biết đến với cái tên Cỗ máy tri giác là một trong những vị tướng đấu sĩ thiên đỡ đòn vô cùng mạnh trong Liên Quân Mobile. Với khả năng khống chế cứng và gây sát thương trên diện rộng, Omega luôn đem lại sự khó chịu cho kẻ địch khi phải đối đầu.

Không những thế Omega còn có khả năng gây sát thương chuẩn và hiệu ứng lên công trình. Để phát huy tối đa sức mạnh của Omega các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Các chiêu thức của Omega

Nội tại: Chế Độ Phá Hoại

 • Các chiêu thức của Omega gây 50% sát thương lên công trình.
 • Omega mỗi 6 giây sẽ cường hoá vào trường thương khiến đòn đánh thường kế có hiệu ứng đột kích và kích hoạt Thánh Lôi.
 • Thánh Lôi khiến mục tiêu trong phạm vi chịu sát thương vật lý bằng một phần máu tối đa của bản thân. Thánh Lôi khi đánh lên trụ sẽ khiến trụ bị choáng trong 2 giây.

Chế Độ Xung Phong  ( chiêu 1)

 • Omega nổi giận trong 4 giây và nhận được lá chắn bằng một phần máu tối đa của bản thân và được tăng tốc chạy đồng thời đâm trúng kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý và hất tung địch trong thoáng chốc.
 • Nội tại: Trong 2 giây đầu tiên sau khi kích hoạt, bản thân được nhận tốc chạy giảm dần tăng theo cấp tướng.

Chế Độ Nghiền Nát ( chiêu 2)

 • Omega tạo ra 5 khiên năng lượng xoay tròn quanh bản thân và gây sát thương vật lý lên kẻ địch chạm phải. Khiên năng lượng đánh trúng địch sẽ nạp năng lượng cho hắn giúp chiêu thức này và nội tại được giảm thời gian hòi chiêu.
 • Nếu 5 khiên năng lượng đều đánh trúng cùng 1 tướng địch, Omega sẽ vung lá chắn và xoay tròn liên tục gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và khiến chúng bị choáng trong thoáng chốc.

Huỷ Diệt  ( chiêu 33)

 • Omega bật lên những lá chắn năng lượng tạo thành kết giới quanh bản thân. Kẻ địch đụng phải lá chắn sẽ phải chịu sát thương vật lý và bị đẩy lùi trong thoáng chốc đồng thời Omega sẽ chống đỡ tất cả những đòn đánh thường tầm xa từ kẻ địch cho bản thân và đồng đội trong kết giới khi chiêu thức này còn thời gian hiệu lực.

 

Thứ tự tăng kỹ năng Omega Liên Quân

Thứ tự tăng chiêu của Omega như sau:

 1. Tăng max Chiêu 2 trước 
 2. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ 
 3. Chiêu 1 nâng cuối cùng

Chiêu 2 là chiêu thức gây ra sát thương chính cho Omega nên cần nâng cấp trước, sau đó là chiêu 1. 

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Hayate Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Điểm mạnh và điểm yếu Omega 

 1. Điểm mạnh

Điểm mạnh nhất của Omega vẫn là khả năng đẩy trụ nhanh với sát thương chuẩn và khả năng gây hiệu ứng lên công trình. Cùng với đó là khả năng gây khống chế nhiều và liên tục cũng khiến Omega có thể trở thành một đấu sĩ chống chịu có khả năng bảo kê cao.

 

 1. Điểm yếu

Omega là một tướng đấu sĩ thiên về chống chịu nên điểm yếu của cỗ máy này là độ cơ động thấp. Kèm theo đó là các kỹ năng tiêu hao năng lượng nhiều khiến đôi khi Omega không có đủ mana để tung chiêu liên tục. Khả năng gây sát thương về cuối trận của Omega khá kém.

 

Cách chơi Omega hay, mạnh nhất mới 2023

Cách lên đồ Omega 

Đây là bộ trang bị giúp Omega tối ưu được sức mạnh của Omega rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh, trang bị như sau:

 1. Đại Địa Mở Trói
 2. Giày Kiên Cường
 3. Khiên Thất Truyền
 4. Huân Trương Troy
 5. Giáp Thống Khổ
 6. Nham Thuẫn

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Omega tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình.

Phép bổ trợ Omega 

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Hành hoặc Cấm Trụ cho Omega để hỗ trợ tốt hơn

Phù hiệu Omega mạnh nhất

 • Phù hiệu chính: Phòng ngự, Bơm máu, Mộc giáp
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Hấp huyết

Bảng ngọc cho Omega 

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

 

Combo chiêu thức Omega Liên Quân

Người chơi Omega có thể combo chiêu thức như sau: 

 1. Dùng chiêu 1 tăng tốc chạy và tiếp cận, hất tung đối thủ. 
 2. Sau đó cùng chiêu 2 gây sát thương và không chế đối phương, 
 3. Cuối cùng dùng chiêu cuối để tiêu diệt hoặc tháo chạy với khả năng hất văng mục tiêu và gây sát thương.

Cách khắc chế Omega hiệu quả

 • Omega là vị tướng chống chịu nên các tướng có khả năng gây sát thương chuẩn như Allain, Hayate hay Tachi sẽ là các vị tướng khắc chế cứng Omega.
 • Các vị tướng này sẽ gây sát thương thẳng vào máu của Omega mà không cần phải trừ đi lớp giáp ảo trước.
 • Sử dụng các trang bị làm chậm như Áo choàng băng giá, Trượng băng hay Rìu Hyoga để làm suy yếu, thả diều Omega đến khi nằm xuống.

 

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Omega Liên Quân mới 05/2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Omega. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

 

Viết một bình luận