Cách lên đồ Zip mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Zip là một vị tướng đỡ đòn có khả năng cover và troll team cực gắt. Với những ai yêu thích sự giải trí, thích tấu hài và làm một lâm tặc thì nên chọn Zip. Đặc biệt khi đi chung với team, Zip sẽ trở nên vô cùng khó chịu bởi chiêu làm choáng và hút đồng đội. Khi gặp nguy hiểm, Zip bật chiêu 2 hút đồng đội vào trong mồm rồi dùng chiêu 3 để bỏ chạy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, Zip cũng có thể dùng chiêu 2 và chiêu 3 để đẩy trụ lén khiến team địch vô cùng khó chịu. Để chơi tốt Zip, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách lên đồ Zip, bảng ngọc Zip, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho Zip xe ôm này.

Cách chơi Zip

Vị trí tốt nhất

Zip đảm nhận rất tốt vai trò trợ thủ (SP) và đỡ đòn (Tank)

Bộ kỹ năng của Zip

– Thứ tự tăng chiêu: Nếu mục đích ban đầu là đi troll rừng team địch thì nâng Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 1–> Chiêu 3. Còn như đi hỗ trợ/bảo kê ad thì nâng chiêu 1 –> Chiêu 2 –> chiêu 1 –> Chiêu 3.

– Béo đô đô (Nội tại): Zip chuyển sang trạng thái phình to mập mạp giúp miễn thương và gây nên sát thương phép cho những mục tiêu lân cận. Riêng quái rừng và lính sẽ phải gánh chịu gấp đôi sát thương so với tướng.

– Ác hận (Chiêu 1): Zip tung chiêu về hướng chỉ định, gây nên sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Các mục tiêu vẫn còn trong thời gian dính chiêu sẽ phải gánh chịu thêm sát thương khi Zip đánh thường. Nếu có đến hai mục tiêu dính chiêu thì sẽ phải dính hiệu ứng làm choáng khi đi xa nhau. Nếu có một mục tiêu thì sẽ bị giảm tốc chạy.

– Khí thôn (Chiêu 2): Zip phình to lên hút quái rừng, lính và đồng minh vào bụng. Sau khi hút, Zip được hồi máu và đồng đội sau khi thoát ra sẽ được nhận một lớp giáp. Trong thời gian tung chiêu 2, Zip mất đi khả năng miễn khống chế và đánh thường. Càng hút được nhiều tướng đồng minh Zip hồi máu càng nhiều.

– Lăn lông lốc (Chiêu 3): Zip hóa thành một quả bóng lăn theo hướng chỉ định, gây nên sát thương và hất tung mục tiêu trên đường lăn. Trong thời gian lăn, Zip được miễn khống chế và thời gian lăn càng ngắn thì chiêu cuối hồi càng nhanh.

Hướng dẫn chơi Zip

– Combo chuẩn nhất cho Zip: Liên tục sử dụng chiêu 1 để làm choáng nạn nhân và gây sát thương. Nếu gặp tình huống thuận lợi thì dùng chiêu 3 để hất tung kẻ địch và gây sát thương. Còn nếu đồng đội rơi vào tình huống nguy hiểm thì dùng chiêu 2 để hút –> Rồi dùng chiêu 3 để bỏ chạy.

– Zip là một vị tướng có khả năng phá rừng cực tốt với chiêu 2. Các bạn nên tận dụng đều này để chọc phá rừng team bạn.

– Khi giao tranh, nên tận dụng chiêu 2 hút lính và đồng đội vào bên trong. Sau đó dùng chiêu 3 để lao đến tấn công mục tiêu.

– Khi đi đường nên tận dụng chiêu 1 để làm choáng đối thủ giúp xạ thủ team mình có nhiều thuận lợi trong việc cấu rỉa máu và dọn lính.

– Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng chiêu 2 để hút lính + Đồng đội vào bên trong –> Rồi dùng chiêu 3 lao vào các công trình để đẩy trụ lén.

Cách lên đồ Zip

– Trang bị SP/Tanker phổ biến nhất cho Zip

– Nếu trường hợp team bạn có các tướng pháp sư gây sát thương cao thì nên cân nhắc lên trang bị huân chương troy.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Qi mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Zip

Bảng ngọc Zip

  • Ngọc đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Ngọc tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
  • Ngọc xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Zip

  • Rừng nguyên sinh –> Nhạy bén –> Sinh tồn –> Trói buộc.
  • Thành K.Nguyên –> Mật ngữ.
  • Vực hỗn mang –> Hấp huyết.

Lời kết

Tìm hiểu bảng ngọc Zip, Cách lên đồ Zip mùa 21 như mình nói trước đó, ngoài khả năng chống chịu cực tốt thì Zip còn sở hữu kỹ năng khống chế cực khó chịu. Nếu vận dụng tốt chiêu 2 và chiêu 3 thì chắc chắn bạn sẽ giúp đồng đội của mình chiếm được rất nhiều ưu thế. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận