Bảng ngọc Fennik , Cách lên đồ Fennik mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Fennik là một vị xạ thủ không thích hợp cho vị trí đi đường nhưng lại cực lợi hại ở vị trí đi rừng. Ở giai đoạn đầu và giữa game Fennik rất mạnh nên các bạn hãy tận dụng đều này để ép trụ đối thủ. Đặc biệt Fennik là vị tướng có khả năng đẩy trụ rất nhanh nên đừng bỏ qua lợi thế này. Trong một trận đấu, không phải kỹ năng cao là có thể giành được chiến thắng. Cái quan trọng nhất ở đây chính là bên nào phá được nhiều công trình hơn. Khi chơi Fennik, đừng nên miệt mài farm quá mà phải biết đi rank hỗ trợ đồng đội đẩy trụ và ăn các mục tiêu lớn. Để có thể nắm vững vị tướng này thì các bạn cần tìm hiểu cách lên đồ Fennik, bảng ngọc Fennik, cách chơi và phù hiệu cho vị xạ thủ này.

Cách chơi Fennik

Vị trí tốt nhất

Đi rừng, đôi lúc cũng có thể dùng để đi đường Rồng

Bộ kỹ năng của Fennik

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –  Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Ná thun (Nội tại): Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

– Kíp nổ (Chiêu 1): Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) thêm sát thương vật lý. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây.

– Nẹt điện (Chiêu 2): Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây. Fennik không bị chọn làm mục tiêu trong lúc lướt đi.

– Lốc siêu thanh (Chiêu 3): Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 80/105/130 (+0.35) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Những kẻ địch trong trung tâm cơn bão sẽ phải chịu gấp đôi sát thương. Lốc siêu thanh sẽ giúp Fennik tích lũy cộng dồn để kích hoạt Kíp Nổ nhanh hơn.

Hướng dẫn chơi Fennik 

– Combo chuẩn nhất cho Fennik: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Khi gặp mục tiêu hoặc trong các đợt giao tranh tổng các bên nên dùng ngay chiêu 3 để vừa khép góc , làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu.

– Hãy sử dụng chiêu 2 để thoát khỏi giao tranh khi gặp nguy hiểm và dùng ngay chiêu 3 để tấn công lại kẻ địch.

– Hãy sử dụng chiêu Nẹt điện một cách hợp lý. Không nên sử dụng khi không cần thiết vì đây là chiêu thức cực kì hữu ích giúp bạn tiếp cận mục tiêu nhanh chóng hoặc tháo lui dễ dàng khi bị kẻ địch áp sát tấn công.

– Các bạn nên sử dụng chiêu thức Kíp nổ thường xuyên để cấu rỉa máu đổi thủ

– Fennik có tầm đánh rất xa nên hãy tận dụng lợi thê này chèn ép đối thủ, phá hủy công trình và ăn các mục tiêu quan trọng.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Zuka Liên Quân mới [hienthithang]/[hienthinam] Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Fennik

Cách lên đồ Fennik AD

Cách lên đồ Fennik đi Rừng

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Murad, Cách lên đồ Murad mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Fennik

Bảng ngọc Fennik

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • 10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Fennik

– Nhánh chính : Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Tướng phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3 Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  • Cấp 1: Tử thần
  • Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Độ chuyên nghiệp của bạn khi biết Bảng ngọc Fennik , Cách lên đồ Fennik mùa 21 chuẩn để Càng về cuối game thì sức mạnh của Fennik càng giảm và không còn chiếm được nhiều ưu thế trong giao tranh nữa. Chính vì thế, các bạn hãy tận dụng sức mạnh của Fennik ở đầu, giữa game để ăn nhiều mục tiêu lớn nhất có thể và đẩy các công trình bên team địch. Tốt nhất hãy cố gắng kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể và đừng nên nhây với đối thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận