Bảng ngọc Grakk, Cách lên đồ Grakk mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Grakk là một vị tướng đỡ đòn có khả năng troll team cực gắt và có khả năng tao đột biến trong giao tranh nhờ chiêu cuối. Khi đi đường, chiêu kéo của vị đồ tể này cực kỳ lợi hại trong các pha giao tranh. Chỉ cần sơ ý dính phải chiêu này thì khả năng bạn lên bảng đếm số là rất cao. Tuy nhiên, đây là một kỹ năng mang tính hách não rất cao, đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố phán đoán và một chút may mắn. Để chơi tốt rất thì việc luyện tập thường xuyên và phán đoán hướng di chuyển của đối thủ là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải dành ít thời gian ra để tìm hiểu bảng ngọc Grakk, cách lên đồ Grakk, cách chơi và phù hiệu vị tướng xấu xí mập ú này.

Cách chơi Grakk

Vị trí tốt nhất

Đi đường rồng bảo kê xạ thủ

Bộ kỹ năng của Grakk

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Huyết tế (Nội tại): Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ (hồi chiêu 2 giây), gây trong phạm vi xung quanh 40/40/40/40/40/40 (+0.20 công phép) (2% lượng máu tối đa) sát thương phép. Sau khi Grakk tử vong, sau 3 giây tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây 160/160/160/160/160/160 (+0.8 công phép) (+8% máu tối đa) sát thương phép trong phạm vi 5 mét xung quanh.

– Báo oán (Chiêu 1): Grakk như hóa thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây 150/180/210/240/270/300 (+0.5 công phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra Grakk còn gây câm lặng 0.5 giây lên kẻ địch

– Xích ma quái (Chiêu 2): Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây 625/750/875/1000/1125/1250 (+1.32 công phép) sát thương phép. Nội tại: Mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.

– Nuốt chửng (Chiêu 3): Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tổng cộng gây 1200/1500/1800 sát thương phép, đồng thời mỗi lần Nuốt chửng gây sát thương lên kẻ địch, Grakk sẽ tự tạo một lá chắn 200/285/370 (+0.3 công phép) lên bản thân.

Hướng dẫn chơi Grakk 

– Combo chuẩn nhất cho Grakk: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, phán đoán hướng di chuyển của địch tung chiêu 2 kéo kẻ địch về phía bản thân và đồng đội. Nếu có cơ hội, hãy kéo nạn nhân vào trụ để dễ dàng hạ gục.

– Ở giai đoạn đầu, mỗi khi có kẻ địch lao vào tấn công xạ thủ thì các bạn có thể dùng chiêu 1 để câm lặng và làm chậm kẻ địch.

– Để tạo ưu thế cho rừng team mình, các bạn có thể chọn cách đi phá rừng team địch với chiếu 2 Xích ma quái.

– Trong giao tranh tổng, khi nhận thấy nhiều kẻ địch đứng cạnh nhau thì nhanh chóng kích hoạt chiêu 3 nuốt chửng các mục tiêu. Đây là một chiêu thức rất mạnh trong combat tổng và đi đường.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Aleister, Cách lên đồ Aleister mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Grakk

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Lumburr, Cách lên đồ Lumburr mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Grakk

Bảng ngọc Grakk

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Grakk

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Sinh tồn
  • Cấp 3: Mộc giáp

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết)

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Hấp huyết

Lời kết

Bảng ngọc Grakk , cách lên đồ Grakk hợp lý để chơi hiệu quả thì không còn cách nào khác hơn là tung chiêu 2 chính xác. Đây là một kỹ năng rất khó sử dụng và bạn phải luyện tập thật nhiều nếu không sẽ trở thành cục tạ cho đồng đội đấy. Với nội tại của mình, Grakk không chỉ có khả năng hồi máu mà hắn còn có thể hạ gục những kẻ địch thấp máu nhờ vào vụ nổ từ cái xác của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận