Bảng ngọc Lumburr, Cách lên đồ Lumburr mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Lumburr một sinh vật được sinh ra từ những kì tích cổ xưa và được kế thừa toàn bộ ý chí của đất mẹ. Tại vùng đất hắn sinh ra, Lumburr chính là sinh vật bảo hộ và sẵn sàng đứng lên chiến đấu để bảo vệ những sinh vật tồn tại nơi đây. Đối với Lumburr, hắn chẳng hề quan tâm đến việc kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu, chiến tranh,… nhưng một khi kẻ nào dám xâm phạm đến nơi hắn cai quản thì Lumburr chắc chắn sẽ phải trả giá. Khi bọn ác quỷ có dã tâm xâm chiến vùng đất hắn bảo hộ, Lumburr đã quyết tâm gia nhập đội quân bảo vệ thế giới. Trong trận chiến, Lumburr chính là một bức tường vững chãi và kiên cố bảo vệ đồng đội trước mọi nguy hiểm. Khi đến với Liên Quân, Lumburr sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trong từng trận chiến. Để làm chủ được vị đỡ đòn này, người chơi cần phải tìm hiểu cách lên đồ Lumburr, bảng ngọc Lumburr, cách chơi và phù hiệu phù hợp với hắn.

Cách chơi Lumburr

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Lumburr

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Ỷ mạnh vệ yếu (Nội tại): Lumburr gia tăng cho bản thân và đồng đội có lượng máu thấp nhất trong bán kính 5m xung quanh tăng 80 + (5 mỗi cấp) giáp vật lý và giáp phép

– Đất bằng dậy sóng (Chiêu 1): Lumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá gây 230/280/330/380/430/480 (+1.00) sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm 15/17/19/21/23/25% sát thương vật lý và phép gây ra (chỉ hiệu lực với Tướng), kéo dài 3 giây

– Bất khả cản phá (Chiêu 2): Lumberr xông về phía trước gây 300/340/380/420/460/500 (+0.61) sát thương vật lý đồng thời hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Sau khi rớt xuống đất nạn nhân sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây. Đồng đội trúng chiêu sẽ nhận 450/505/560/615/670/725 (+0.50 công vật lý) khiên chắn và 15% tốc chạy trong 3 giây.

– Long trời lở đất (Chiêu 3): Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch, gây 520/650/780 (+1.08) sát thương vật lý. Khe nứt tồn tại trong 5 giây khiến những nạn nhân còn bên trong sẽ bị làm chậm 60% và chịu 52/65/78 (+0.11 công vật lý) sát thương vật lýtrong 5 giây.

Hướng dẫn chơi Lumburr 

– Combo chuẩn nhất cho Lumburr: Chiêu 2 lao đến tấn công và hất văng đối thủ –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi lượng máu của bản thân và đồng đội xuống thấp, nội tại sẽ giúp hắn và một động đội máu thấp nhất nhận 80 + (5 mỗi cấp) giáp vật lý và giáp phép.

– Khi đi đường, hãy tận dụng chiêu 2 chính xác để gây choáng, làm chậm và gây sát thương cho kẻ địch.

– Chiêu 1 của Lumburr có khả năng khiến khả năng tấn công của kẻ địch suy yếu, hãy kết hợp chiêu này với chiêu long trời lở đất để tạo ưu thế trong giao tranh.

– Chiêu cuối của Lumburr rất mạnh trong các pha combat tổng. Hãy cân nhắc sử dụng chiêu thức này hợp lý để chiếm được ưu thế khi giao tranh nổ ra.

Đề xuất cho bạn:   Cách chơi Natalya Liên Quân mới 07/2024Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Lumburr

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Cresht, Cách lên đồ Cresht mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Lumburr

Bảng ngọc Lumburr

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7
    Giáp +2.3
  • 10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75
  • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Lumburr

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp 1: Canh gác
  • Cấp 2: Sinh tồn
  • Cấp 3: Mộc giáp

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết)

  • Cấp 1: Mật ngữ
  • Cấp 2: Hấp huyết

Lời kết

Bảng ngọc Lumburr , cách lên đồ Lumburr sẽ tác động rất lớn đến tướng là một đỡ đòn nhưng hắn lại sở hữu khả năng gây sát thương rất lớn. Bên cạnh đó, Lumburr còn sở hữu nhiều kỹ năng khống chế cực kì khó chịu. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lao vào đánh quá hổ báo. Dù bạn có cứng và khỏe đến mấy nhưng đánh một cách vô tội vạ không suy nghĩ thì cũng vô nghĩa mà thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận