Cách chơi Krixi Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Krixi mùa mới 06/2022 hiệu quả được quan tâm nhiều trong các Tướng Liên Quân Mobile. Không chỉ mang đến luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Krixi còn tạo nên nhiều dấu ấn với những highlight đặc sắc. Cùng Tamquocbanghiep.com phân tích sức mạnh của Krixi, cách lên đồ, phù hiệu và combo chuẩn qua bài viết sau đây nhé!

Về tướng Krixi

Krixi là một trong những vị tướng Pháp sư được ra mắt sớm nhất của Liên Quân Mobile. Trải qua nhiều bản cập nhật vị tướng này ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp và đấu hạng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, khống chế hất tung và gây sát thương phép mạnh mẽ, đây là vị tướng đồn sát thương cực mạnh ở vị trí đường giữa.

Các chiêu thức của Krixi

Tung cánh

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Bướm ảo

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760(+75% công phép) sát thương phép. Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

Bão lá

Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây 260/292/324/356/388/420 (+62% công phép) sát thương phép.

Mưa sao băng

Trong vòng 5 giây, gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 250/325/400(+60% công phép) sát thương phép từng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu sẽ được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

Thứ tự tăng kỹ năng Liên Quân

Hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Điểm mạnh và điểm yếu Krixi

Điểm mạnh

 • Chiêu 1 Bướm Ảo  sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.
 • Chiêu 2 Bão Lá giúp hất tung được kẻ địch trong phạm vi, sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để bắt lẻ và outplay đối phương. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì khả năng team bạn giành chiến thắng giao tranh rất cao.
 • Chiêu cuối Mưa Sao Băng sát thương trên diện rộng và liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp gây sát thương lớn và liên tục lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh tổng.
Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Taara, Cách lên đồ Taara mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Điểm yếu

 • Độ cơ động kém và lượng máu rất mỏng, nếu bạn giữ vị trí không tốt hoặc di chuyển hớ hênh thì sẽ dễ dàng bốc hơi.

Cách chơi Krixi hay, mạnh nhất mới 2022

Cách lên đồ Krixi

Bộ trang bị bao gồm: Phượng hoàng lệ, Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Trượng hỗn mang.

Bộ trang bị này giúp đạt được lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể bắt lẻ hoặc giao tranh đều hiệu quả.

Phép bổ trợ Krixi

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến dành cho vị tướng Krixi

Phù hiệu mạnh nhất

Phù hiệu Ma tính sẽ rất phù hợp với Krixi bởi sau khi tung chiêu cuối mang lại khả năng hồi chiêu liên tục. Nhờ đó mà vị tướng này có thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Krixi

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Hoặc: 

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên tốc đánh, tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Combo chiêu thức Krixi Liên Quân

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau cùng là bật lên chiêu cuối để tối đa lượng sát thương.

Cách khắc chế Krixi hiệu quả

 • Sử dụng các vị tướng sát thủ, dồn sát thương để tấn công và hạ gục nhanh chóng Krixi trước khi cô nàng này sử dụng bộ chiêu thức của mình.
 • Lên các trang bị tăng giáp phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để tránh được lượng sát thương khổng lồ mà Krixi mang lại

Lời kết

Vừa rồi Tamquocbanghiep.com đã giới thiệu cho bạn Cách chơi Krixi Liên Quân mới 06/2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, Combo chuẩn mạnh nhất. Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn bạn sẽ có thể lên đồ, chơi và thực hiện các combo tướng cực hay.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé! Còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về Krixi. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!

Viết một bình luận