Bảng ngọc Slimz, Cách lên đồ Slimz mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Slimz là một vị xạ thủ rất mạnh ở vị trí đi rừng nhờ vào độ cơ động và khả năng gây sát thương lớn. Với kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu cùng với chiêu lao cơ khí choáng cực lâu thì dù đối thủ có trâu đến mấy cũng khó thoát khỏi hắn. Bên cạnh đó, hắn còn rất cơ động nên việc áp sát tấn công Slimz vô cùng khó khăn. Chỉ cần có đồng đội bảo kê tốt thì Slimz hoàn toàn đủ khả năng cân team hạ gục bất cứ mục tiêu nào. Slimz sẽ phát huy hết sự khó chịu của bản thân khi tung chính xác chiêu lao cơ khí. Tuy nhiên, để làm được điều này thì các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ Slimz,bảng ngọc Slimz và phù hiệu chuẩn nhất cho vị xạ thủ này.

Cách chơi Slimz

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Slimz

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Xuyên thấu (Chiêu 1): Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

– Lao cơ khí (Chiêu 1): Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 60% tốc chạy trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

– Lò xo cơ khí (Chiêu 2): Năng lượng tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.

– Thuốc cà rốt (Chiêu 3): Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Hướng dẫn chơi Slimz 

– Combo chuẩn nhất cho Slimz: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường liên tục –> Chiêu 2 –> Tiếp tục đánh thường.

– Khi đi đi rừng, các bạn tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để farm quái nhanh hơn. Với chiêu 1, Slimz sẽ gây ra sát thương chuẩn khi đánh vào quái rừng hoặc lính.

– Khi thấy kẻ địch xuất hiện, canh thời điểm phóng lao cơ khí làm choáng mục tiêu. Nếu mục tiêu dính chiêu thì kích hoạt chiêu 3 + Đánh thường liên tục để tấn công mục tiêu. Nếu mục tiêu dẫn chưa bị hạ gục thì sử dụng chiêu 2 + Đánh thường để tiếp tục thả diều.

– Với nội tại, mỗi sau 2 đòn đánh thường thì đòn đánh thứ 3 sẽ được cường hóa xuyên thủng mục tiêu gây một lượng sát thương vật lý cực lớn lên nạn nhân.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Ilumia, Cách lên đồ Ilumia mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Slimz

Cách lên đồ Slimz đi Rừng

Hoặc

Cách lên đồ Slimz AD

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Preyta, Cách lên đồ Preyta mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Slimz

Bảng ngọc Slimz

  • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐỘ ĐÁNH/ TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Slimz

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp Huyết
  • Cấp 2 : Cường Công
  • Cấp 3 : Ma Tính

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

  • Cấp 1: Tử Thần
  • Cấp 1: Thánh châu

Lời kết

Bảng ngọc Slimz, lối lên đồ Slimz thể hiện sức mạnh là một vị tướng gây sát thương theo phần trăm máu nhờ vào chiêu cuối thuốc cà rốt. Chính vì vậy, dù tướng địch có trâu đến mấy thì gặp phải Slimz cũng phải ngao ngán và e sợ mà thôi. Chưa kể, khi dính phải chiêu lao cơ khí thì không chỉ nạn nhân bị dính choáng cực lâu mà còn giúp Slimz tăng tốc đánh và tốc chạy. Ngoài ra, hắn còn rất cơ động nhờ vào chiêu 2 của bản thân. Chính vì vậy, việc sử dụng Slimz leo hạng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận