Cách lên đồ Wiro mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Nếu nói về vị tướng bị lãng quên và cục sút nhất Liên Quân thì không thể nào thiếu cái tên Wiro. Dù mới lần đầu ra mắt đấu trường danh vọng hay đã xuất hiện được một khoảng thời gian thì khả năng xuất hiện của vị tướng này cũng rất thấp. Nếu xét về độ trâu bò và lượng sát thương gây ra thì Wiro chẳng hề thua kém một vị đấu sĩ nào. Nhưng chẳng hiểu lý do vì mà hầu hết các game thủ Liên Quân đều không yêu thích anh chàng điển trai nhưng có số phận hẩm hiu này. Tuy có bộ kỹ năng khá hài hước và có hơi tù nhưng lâu lâu trải nghiệm lại vị tướng này cũng khá thú vị đấy. Nếu bạn nào quan tâm đến anh chàng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Wiro, bảng ngọc Wiro, cách chơi và phù hiệu cho Wiro.

Cách chơi Wiro

Vị trí tốt nhất

Đường Caesar, nếu thích bạn vẫn có thể đi sp đỡ đòn cũng rất hiệu quả

– Thứ tự tăng chiêu cho Wiro: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Dấu ấn 212 (Nội tại): Thời gian hồi chiêu là 90s. Khi bật chiêu sẽ giúp anh chàng này cường hóa cả giáp vật lý và giáp phép tăng 60 (+ 5 mỗi cấp) và (vô hiệu hoá khi chiêu đang hồi). Đồng thời hồi thêm 60% máu khi nhận phải sát thương chí tử. Đặc biệt, trong 4.5 s này Wiro sẽ được miễn nhiễm khống chế nhưng không thể công kích và bị giảm 25% cả giáp phép và vật lý. Lúc này, sẽ có 3 dấu ấn xuất hiện xung quanh. Nếu đồng đội giẫm phải sẽ giúp tướng đó và Wiro hồi lại thêm 10% máu. Nếu như cả 3 dấu ấn điều được kích hoạt hoặc đã qua 4.5s thì vị tướng này gầm lên gây 150 + (1.0 công vật lý) sát thương phép, và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Đồng thời, nó còn giúp vị tướng này nhận thêm 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5 giây kế.

– Rìu chiến lực (Chiêu 1): Khi tung chiêu sẽ làm mới lại đòn đánh, giúp cường hóa 3 đòn đánh kế tiếp. Mỗi đòn đánh sẽ gây nên 80 (+10% công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt khi tung ra đòn đánh thứ 3 sẽ khiến đối thủ bị hất tung trong 0.75 giây.

– Găng chiến lực (Chiêu 2): Chiêu này giúp vị tướng này ủi kẻ địch về phía mình mong muốn, gây 100 (+40% công vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị ủi vào tường sẽ nhận thêm 50% sát thương và bị choáng 1s. Đặc biệt khi ủi vào trụ địch sẽ gây 250 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên trụ kẻ địch.

– Thần lực 212 (Chiêu 3): Wiro vung rìu gây 300 (+256 công vật lý) sát thương vật lý và hất tung các mục tiêu xung quanh trong 1s. Lực tích tụ càng lâu thì phạm vi ảnh hưởng và uy lực của đòn đánh sẽ càng tăng. Tối đa 1000 (+256 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra, những nạn nhân bị hất tung khi rơi xuống sẽ gây 50% sát thương chiêu thức lên kẻ địch lân cận (Nếu nạn nhân nào bị hất tung rồi thì sẽ không phải chịu thêm sát thương này). Khi tung chiêu, vị tướng này vẫn có thể di chuyển nhưng nếu hủy chiêu sẽ giảm đi 80% hồi. Bên cạnh đó, khi tích đủ nội tại thì mỗi khi tung chiêu hoặc cường hóa đánh thường sẽ tạo nên lốc xoáy xung quanh cơ thể trong 3 giây, gây 38 (+42) sát thương phép mỗi giây lên mọi kẻ địch, kể cả công trình.

Hướng dẫn chơi Wiro

– Combo chuẩn nhất cho Wiro: Chiêu 3 (THẦN LỰC 212) –> Chiêu 2 (GĂNG CHIẾN LỰC) –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> RÌU CHIẾN LỰC.

– Để tăng khả năng chống chịu, các bạn cần phải biết tận dụng nội tại của Wiro trong các pha giao tranh hoặc combat tổng.

– Dù không được cơ động nhưng bù lại Wiro rất trâu bò và có thêm kỹ năng đẩy lùi kẻ địch. Để tối đa hóa lượng sát thương cho kỹ năng Găng chiến lực, các bạn nên đẩy lui kẻ địch va vào địa hình.

– Với chiêu 1, Wiro sẽ được cường hóa 3 đòn đánh tiếp theo. Riêng đòn đánh thứ ba sẽ khiến nạn nhân bị hất tung trong 0.75s.

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Quillen mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Wiro

Cách lên đồ Wiro đi Top

– Lên đồ theo phong cách chống chịu

– Lên đồ theo phong cách chống chịu + một chút sát thương xuyên giáp

– Cách lên đồ sát thương

Cách lên đồ Wiro SP/ Đỡ đòn

Đề xuất cho bạn:   Cách lên đồ Sephera mùa 21: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Wiro

Bảng ngọc Wiro

– Bảng ngọc chống chịu

 • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc sát thương

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Wiro

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Dư ảnh
 • Cấp 2: Cố thủ
 • Cấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Canh gác
 • Cấp 2: Sinh tồn

Lời kết

Cách lên đồ Wiro, phù hiệu Wiro, và cả bảng ngọc Wiro cho mùa 21 Theo cảm nhận của mình thì Wiro cũng rất mạnh và rất khỏe khi đi solo đường. Tuy nhiên, do bộ kỹ năng không được cơ động nên anh chàng này không chiếm được cảm tình của game thủ liên quân. Dù vậy, lâu lâu các bạn cũng nên đem vị tướng này ra trải nghiệm lại để đổi không khí và tạo chút cảm giác mới mẻ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận