Bảng ngọc Jinna, Cách lên đồ Jinna mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Jinna một vị hòa thượng sở hữu sức mạnh vô song và là một pháp sư rất mạnh ở vị trí đường giữa trong Liên Quân. Sức mạnh của ông đến từ chuổi hạt mỗi khi niệm thần chú. Đây được xem như là sức mạnh gia truyền từ đời này qua đời khác trong gia tộc. Tuy nhiên, theo thời gian nguồn sức mạnh này đã nhiễm phải sức mạnh của tà ác. Để chế ngự nguồn sức mạnh hắc ám này, tổ tiên của ông đã quyết định hi sinh linh hồn để phong ấn sức mạnh của chuổi hạt. Sau này, Jinna đã quyết định gia nhập cung điện anh sáng, tu luyện Bí pháp thiền tông và dẫn làm chủ được nguồn sức mạnh của chuổi hạt. Để Jinna phát huy được hết sức mạnh, các kiện tướng cần phải học cách lên đồ Jinna, bảng ngọc Jinna, phù hiệu và cách chơi vị hòa thượng này.

Cách chơi Jinna

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Jinna

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Ấn chú (Nội tại): Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép.

– Loạn hạt (Chiêu 1): Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300/360/420/480/540/600 (+0.5 công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

– Hàng yêu phục ma (Chiêu 2): Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh và gây 450/510/570/630/690/750 (+0.6 công phép) sát thương phép.

– Kết giới xá lợi (Chiêu 3): Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 170/210/250 (+0.2 công phép) sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna lập tức nhận được 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương, trong 5 giây. Ngoài ra ông còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

Hướng dẫn chơi Jinna 

– Combo chuẩn nhất cho Jinna: Chiêu 2 tấn công làm chậm mục tiêu –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Khi đi đường, hãy sử dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối phương. Khi kẻ địch lao vào tiếp cận thì dùng chiêu 2 để tấn công và làm chậm hắn.

– Chiêu cuối của Jinna rất mạnh trong giao tranh tổng. Chiêu thức này không những giúp ông gây ra một lượng sát thương lớn mà còn nhận được 15% miễn thương và tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5s. Chưa dừng lại đó, nó còn giúp đồng đội bên cạnh nhận thêm 5% miễn thương.

– Nội tại sẽ giúp đòn tấn công thứ 5 phóng ra kình lực xuyên thấu gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép cho nạn nhân. Hãy tận dụng đều này để tối đa hóa lượng sát thương.

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Payna, Cách lên đồ Payna mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Jinna

Hoặc

Đề xuất cho bạn:   Bảng ngọc Slimz, Cách lên đồ Slimz mùa 21: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu Jinna

Bảng ngọc Jinna

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP: Hút máu phép +1.6%
  • 10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Jinna

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

  • Cấp 1: Thánh châu
  • Cấp 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cố thủ

Lời kết

Sức mạnh Jinna thể hiện qua cách lên đồ Jinnabảng ngọc Jinna là một vị tướng có khả năng dồn sát thương rất ghê. Trong các đợt giao tranh, các bạn nên tận dụng chiêu 2 làm chậm đối thủ trước rồi kích hoạt chiêu cuối lao vào gây sát thương. Bên cạnh đó, nên kết hợp thêm chiêu 1 cộng với các đòn đánh thường để gây ra lượng sát thương lớn nhất cho nạn nhân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận